3 cách mix layer để bạn trẻ ra chục tuổi

0
495

Vào những chớm thu se lạnh, công thức diện quần áo theo layer càng được các bạn trẻ ưa chuộng và áp dụng. Mix layer sẽ không khó nhưng lại đặc biệt phải cẩn thận vì chỉ một vài lỗi nhỏ sẽ khiến nàng trông già thêm vài tuổi. Nhưng hãy tự tin với cách phối đồ của bản thân. Để làm được điều này hãy tham khảo 3 cách mix layer giúp nàng trẻ ra chục tuổi.

 

Mix những trang phục vừa vặn cơ thể

Mix layer có một điển hình của sự xếp lớp. Nghĩa đây là cách phối đồ chồng các lớp quần áo lên một cách khéo léo. Các nàng có thể nhìn thấy điều này thường xuyên trong các bộ sưu tập thời trang nổi tiếng. Lỗi mà các cô nàng thường hay mắc phải đó là chọn những bộ trang phục không vừa vặn với bản thân. Chính điều này làm cho cô nàng trông luộm thuộm trông như đang bị bộ đồ nuốt chửng. Hơn thế, set đồ thùng thình sẽ làm cô nàng già thêm chục tuổi.

Những trang phục vừa vặn là điều mà mọi cô gái đều biết. Nhưng khi phối hợp học dường như quên đi điều này. Hãy luôn ghi nhớ và chọn cho mình những items vừa vặn hoặc có điểm nhấn để lộ các đường cong cơ thể như đai lưng hay nơ chiết, thêm đôi sandal nữ xinh đẹp. Đơn giản những khi các lớp đồ được gọn gàng và vừa vặn trông bạn mới chỉnh chu, thon gọn hơn.

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (1)

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (2)

 

Sử dụng những layer màu tươi tắn

Nhưng layer màu đen luôn được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt những cô nàng các tính. Nhưng cho dù bạn là cô nàng có vóc dáng thon gọn thì một cây đen sẽ làm nàng già đi vài tuổi. Hãy chọn cho mình những layer tươi tắn. Đây là những layer có gam màu trong khoảng giữa trầm và sáng. Phối những items tông màu này sẽ tạo cho bạn một layer tươi tắn trẻ trung nhưng không kém phần cá tính.

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (3)

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (7)

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (8)

 

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (10)

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (11)3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (11)

 

Các lớp của layer phải cân đối về chiều dài

Có lẽ đây sẽ là lỗi khá nhiều cô nàng mắc phải khi mix layer. Đó là diện những chiếc áo khoác ngoài dài với những chiếc váy liền dài hoặc chân váy dài. Đây là set đồ nhiều cô nàng lựa chọn cho chớm thu. Thực ra đây không phải là cách phối xấu. Tuy nhiên, các nàng có nhận thấy cách phối đồ trên đôi khi làm nàng trông luộm thuộm. Vô tình nàng lại bị chính bộ đồ ưng ý của mình dìm hàng. Hãy thử thay đổi và mix váy dài cùng những chiếc áo khoác lửng. Nếu nàng thấy ưng thì còn lo lắng gì nữa, ra đường và tự tin với những ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người.

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (6)

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (4)

 

3-cach-mix-layer-de-ban-tre-ra-chuc-tuoi (9)

Nam giới quan tâm gì vào thời điểm sang thu và chớm đông? Đồ da chưa bao giờ lỗi mốt?  Cùng cập nhật những sản phẩm làm từ da thật 100% để thấy các chàng đôi khi cũng “điệu” chẳng kém phái yếu là mấy đâu nhé qua địa chỉ : https://tamanh.net

 

>> Cách giữ vóc dáng đẹp tới từng góc chết của gái 2 con Tăng Thanh Hà