3 Cách phân biệt ví da nam của bạn có đúng của hàng hiệu hay không?

0
1829

Cái danh hàng hiệu dường như đã in sâu vào trong tâm trí, tiềm thức của mỗi người nên bỗng dưng đi đâu, sử dụng đồ nào cũng bị mang ra săm soi để xem đến từ thương hiệu nổi tiếng nào và có đúng chất là hàng hiệu hay không? Nhất là về thời trang quần áo và các thương hiệu ví nam nổi tiếng bị mang ra mổ xẻ tới mức rành mạch nhất.

Hàng hiệu chưa hẳn là đã tốt, chúng chỉ thực sự tốt khi khẳng định được vị thế của bạn đang muốn chứng tỏ mà thôi bởi thông thường chỉ những người có tài chính mạnh mới cần chứng minh bản thân mình thông qua những món đồ hàng hiệu; trong giời showbiz thậm chí còn có vô số nghệ sỹ đi vay mượn chỉ để sắm đồ hàng hiệu nhằm hình ảnh của mình trở nên lung linh hơn và tiến gần hơn với những người đã thành công, có tiếng tăm trước đây.

 

Muốn sở hữu đồ hiệu không quá khó – bạn chỉ cần có tiền, nhiều tiền và cực kỳ nhiều tiền thì bất cứ món đồ nào cũng sẽ về với bạn trong tích tắc; nhưng không có ít trường hợp dù bỏ cả đống tiền để mua đồ hiệu nhưng kỳ thực phía sau lại sở hữu 1 món đồ giả.

Hãy lắng nghe những cách phân biệt dưới đây về mặt hàng ví da nam để biết được đồ của mình mua có phải là hàng hiệu hay chỉ là hàng nhái – bán giá hàng hiệu mà thôi nhé !

 

  • Kiểm tra chất liệu sản phẩm

Ngày nay, sản phẩm ví nam chủ yếu được sản xuất từ chất liệu da động vật như da cá sấu, da bò, da đà điểu .. và ít khi nhận thấy có chất liệu “ngoại lai” khác xâm nhập được vào thị trường ví nam.

Dù mang danh là ví được làm từ da thật 100% nhưng bạn vẫn cần kiểm tra xem chúng có thực sự là da thật hay không? Hay chỉ là đồ giả da mà thôi.

Thật chẳng gì muối mặt bằng việc bạn tự hào khoe đây là sản phẩm hàng hiệu trong khi một ngày nào đó, sử dụng sản phẩm da đã từng được quảng bá là da thật lại bị nứt, vỡ hay bong tróc – những điều mà chỉ xảy đến đối với da PU (giả da) mà thôi.

Có khá nhiều cách nhận biết ví da thật và giả, bạn có thể sử dụng phương thức kiểm tra da thật hay giả da bằng cách dùng lửa đốt nhẹ vào góc sản phẩm; dùng nước đổ vào sản phẩm; dùng tay gấp mạnh sản phẩm lại .. nếu là da thật sẽ không dễ cháy, không dễ thấm nước và tất nhiên không để lại nếp gấp, mau chóng trở về trạng thái ban đầu. Dẫu thế, nhưng cách kiểm tra trên chỉ là tương đối chứ chưa hẳn mang đến tính chính xác tuyệt đối hoàn toàn.

Bạn cần phải có kiến thức về đồ da các loại để việc kiểm tra không quá khó khăn đối với bản thân và việc mua được đồ hiệu bằng da sẽ đúng hãng và đúng giá nhất.

 

  • Kiểm tra giấy tờ bảo hành liên quan

Nếu là hàng nhập khẩu, chắc chắn sẽ phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng và cam kết, kiểm định cũng như bảo hành. Hàng được nhập khẩu vào Việt Nam dù thông qua đường hàng không hay đường biển cũng cần có những quy tắc khắt khe đủ để chứng thực đó là hàng đảm bảo.

Tuy nhiên, cũng có không ít những mặt hàng trốn thuế, vẫn được gắn mác là hàng chính hãng nhưng trà trộn vào Việt Nam và bán với mức giá ngang hoặc thấp giá hơn giá chính; tuy nhiên, độ hên xui cũng chẳng thể nào tránh khỏi vì nguy cơ hàng giả vô cùng cao.

Mặc dù các hãng ví nam nổi tiếng trên thế giới đã được công phu, tỷ mỉ chế tạo nhưng trình độ làm hàng nhái giống tới từng đường nét vẫn che mờ mắt người tiêu dùng; do đó, cách để nhận biết ví da mà bạn sở hữu có phải là hàng hiệu chính gốc hay không hãy nhờ tới sự cứu trợ của những giấy tờ đảm bảo, để bạn không bị mất tiền oan vì những lý do không chính đáng đó.

 

  • Kiểm tra logo sản phẩm

Dù là ví hay bất cứ sản phẩm nào khác cũng đều cần có logo của sản phẩm để khẳng định tên thương hiệu đó đã được đăng ký và chứng thực bởi cơ quan cấp cao có thẩm quyền.

Nếu là sản phẩm không chính hãng, những hình ảnh và việc khắc tên thương hiệu lên ví chỉ là qua loa, cho có và chẳng trau chuốt, mĩ miều .. hàng giả thường quan tâm tới số lượng để làm nhanh nhất và bán được nhiều nhất mà không cầu kỳ, tỉ mỉ như chính những hàng chính hãng.

Nói 1 cách dễ hiểu nhất thì hàng giả từ màu sắc đến việc nhận diện thương hiệu thường lu mờ, không làm theo đúng phông chữ như của hàng chính hãng và lem nhem, mờ nhợt và kiểu dại dại.

Thế nhưng, hàng hiệu sẽ được quan tâm tỉ mỉ từng góc cạnh của sản phẩm cho tới từng đường chỉ, mũi kim được may khá cầu kỳ, không có bất cứ lỗi sai sót nào có thể xảy ra để đạt được đến độ tinh xảo cao nhất; chẳng thế mà các hãng ví da nam nổi tiếng, có tên tuổi và được khẳng định đều khó bị các đối thủ khác chơi xấu nhằm hạ bệ thương hiệu chính hãng đó – 1 cách cần phải nhớ để phân biệt được hàng thật, hàng giả dễ nhớ nhất.

 

Phân biệt ví da có đúng là hàng hiệu hay không sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng chúng; không thể công việc của bạn cũng thuận lợi hơn mà việc sử dụng hàng chính hãng còn là việc cần phải nhân rộng để ngăn chặn sự tấn công như vũ bão của hàng giả – háng nhái – hàng kém chất lượng ngày càng tràn lên trên thị trường trong và ngoài nước. Xem thêm địa chỉ cung cấp ví da nam chính hãng: https://tamanh.net/vi-da-nam

 

>> Cách thức chọn ví theo mệnh phù hợp cùng tuổi để tài lộc đầy nhà