3 chiếc áo có thể dùng ngay từ hè sang đông cho nam giới

0
283

Mặc lại đồ của mùa hè là điều các anh chàng chưa bao giờ nghĩ đến. Tuy nhiên nếu trong tủ của bạn có 5 chiếc áo này thì đừng ngần ngại phối chúng với những trang phục mùa Thu – Đông sắp đến.

 

Áo phông

Tuy là item dành riêng cho mùa hè nhưng những chiếc áo phông lại hoàn hảo phối trang phục đầu mùa lạnh. Hoặc ngay cả khi đã vào đông, những set đồ theo kiểu layer cũng rất được yêu chuộng. Chiếc áo phông sẽ được phối là lớp trong cùng của một set đồ. Và một lưu ý để bộ trang phục của bạn không nhàm chán đó là chọn những chiếc áo phông có tông màu sáng. Những item mùa đông thường có màu trầm nên những chiếc áo phông rực rỡ sẽ làm bạn nổi bật hơn và năng động hơn.

3-chiec-ao-co-the-dung-ngay-tu-he-sang-dong-cho-nam-gioi (1)

3-chiec-ao-co-the-dung-ngay-tu-he-sang-dong-cho-nam-gioi (2)

3-chiec-ao-co-the-dung-ngay-tu-he-sang-dong-cho-nam-gioi (3)

 

Áo polo

Cũng như những chiếc áo phông, chúng ta nên phối layer với áo polo. Tuy nhiên, phối layer với áo polo sẽ lại vẻ năng động nhưng sang trọng hơn áo phông. Và đặc biệt đây là cách phối thu đông dành riêng cho các anh chàng thích lịch lãm theo cách thông minh.

Mùa đông này, các anh chàng có thể tận dụng những chiếc áo polo ngắn tay của mùa hè. Khoác thêm một chiếc áo len dày và đi ra ngoài. Chỉ cần như vậy bạn cũng trông lịch sự và có thể gặp đối tác mà không cần cầu kỳ ăn mặc. Cong với những chiếc polo tay dài, chúng ta có thể khoác những chiếc blazer bên ngoài. Set đồ này vừa lịch sự, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét nam tính và năng động.

3-chiec-ao-co-the-dung-ngay-tu-he-sang-dong-cho-nam-gioi (5)

3-chiec-ao-co-the-dung-ngay-tu-he-sang-dong-cho-nam-gioi (6)

 

Áo khoác Denim

Thời trang đường phố đã quá quen thuộc với những chiếc áo denim. Vào mùa hè, denim là những chiếc áo khoác ngoài trang phục năng động, phòng khoáng. Đây là item không chỉ được các chàng trai trẻ yêu thích quý ông lịch lãm cũng không hề bỏ qua. Nhưng đừng giới hạn chiếc áo denim ở đây. Bạn có thể biến chúng thành những trang phục thời trang giữ ấm ngày đông.

Có rất nhiều cách để phối với áo denim. Bạn có thể mặc phối chúng bên ngoài với một chiếc áo hoodie. Hay phối chúng bên trong một chiếc áo khoác rộng dài hơn. Nhưng các chàng trai cũng nên lưu ý. Những chiếc áo denim xanh cần được quan tâm nhiều hơn trong phối đồ. Denim xanh sẽ không thể nào ăn nhập với những items áo màu nâu trầm hay đen. Còn những chiếc áo denim đen thì dễ dàng hơn và bạn có thể thoải mái lựa chọn.

3-chiec-ao-co-the-dung-ngay-tu-he-sang-dong-cho-nam-gioi (7)

3-chiec-ao-co-the-dung-ngay-tu-he-sang-dong-cho-nam-gioi (8)

3-chiec-ao-co-the-dung-ngay-tu-he-sang-dong-cho-nam-gioi (9)

3-chiec-ao-co-the-dung-ngay-tu-he-sang-dong-cho-nam-gioi (10)

 

Với 3 items này các anh chàng có thể thoải mái phối đồ năng động vào dịp thu đông sắp đến. Vừa tích kiệm tiền bạc vừa thoải mái diện những trang phục yêu thích.

Loại giày nam giới có thể thoải mái diện từ hè sang thu: Giày lười da bò