5 cách nhận biết ví da cá sấu thật giả mà bạn phải biết

0
647

Hầu hết ai cũng muốn sở hữu 1 chiếc ví da thật để chất lượng được đặt lên hàng đầu, không lo tình trạng đang sử dụng thì ví bị bong – tróc – nổ; thế nhưng ngoài sự tư vấn tận tình của người bán hàng và sự đảm bảo đến từ các thương hiệu bán ví bạn cần phải nắm chắc cách nhận biết ví da cá sấu thật để luôn làm chủ trong mỗi lần mua bán của mình.

cách nhận biết ví da cá sấu thật giả

Đồ cá sấu có sức mạnh diệu kỳ

Ai cũng biết rõ về con vật cá sấu có sức mạnh dữ tợn đến nhường nào, ngay cả khi không phải môi trường sống ở dưới nước thì cá sấu cũng có sức mạnh cùng sự nhanh nhẹn đến tuyệt đỉnh.

Chính sức mạnh thần kỳ đó đã mang tới cho cá sấu có hàm răng sắc nhọn, quai hàm siêu khỏe và ngay cả tới bộ da cũng siêu bền – có khả năng chống đỡ lại nhiều cú đâm của kẻ địch và môi trường xung quanh tác động tới.

Cá sấu còn là con vật có tinh thần đoàn kết khá cao, không muốn độc chiếm 1 mình và luôn muốn chia sẻ – nhưng chỉ là chia sẻ cho cùng loài, không có sự xâm nhập của bất cứ con vật nào khác, nếu như không muốn trở thành nạn nhân kế tiếp của những chú cá sấu hung dữ.

cách nhận biết ví da cá sấu thật

Các thương hiệu đồ da nổi tiếng trên thế giới như Channel, Louis Vuitton .. đều chọn da cá sấu để sản xuất các mặt hàng túi xách, ví, giày dép .. để ngoài việc người tiêu dùng được tiếp xúc trực tiếp cùng chất liệu da có tiếng bền tới hàng trăm năm còn là việc muốn khẳng định người sử dụng chúng cũng có sức mạnh chẳng hề kém con vật cá sấu chúa.

Lợi ích to lớn khi dùng đồ da cá sấu

Tại sao nên chọn da cá sấu trước khi tìm hiểu tới da đà điểu, da bò, da cừu .. đó là bởi sản phẩm làm từ da cá sấu sẽ có độ bền cao và mang tới cho bạn nhiều may mắn đến lạ kỳ.

nhận biết ví da cá sấu thật

Nếu đang muốn tìm địa chỉ mua ví da nam hay bất cứ đồ dùng nào liên quan tới đồ da bạn cũng nên tìm hiểu và chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp đồ da thật, không chỉ bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm mà thương hiệu uy tín cũng giúp bạn yên tâm về chế độ bảo hành và cả hậu mãi về sau.

Nhận biết ví da cá sấu thật

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều nên nghiễm nhiên “nhà sản xuất” cũng mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng, để tìm được nhà sản xuất có tâm dồn hết tâm huyết vào sản phẩm và chất lượng thì không phải ai cũng đều chung 1 chí hướng, 1 mục đích.

Vì nhu cầu lợi nhuận cao nên đôi khi có những nhà cung cấp cũng “ngầm” mang tới những sản phẩm chẳng đạt tiêu chuẩn đúng như quảng cáo, cho nên bạn nhất định phải biết rõ những cách test cơ bản về ví da cá sấu để chẳng hề bị gạt khi người bán hàng ai cũng khăng khăng khẳng định là chuẩn 100%.

Những cách nhận biết ví da cá sấu thật bạn cần phải nhớ đó là:

  1. Có những vết sẹo

Đừng thấy lạ khi chiếc ví da cá sấu của bạn có những điểm lồi lõm và trông chúng chẳng khác nào vết sẹo. Hãy nhớ rằng cá sấu là con vật rất thích giao đấu, chúng sẽ chẳng thể nào nằm im 1 chỗ như những chú heo chỉ để ăn – ngủ và hết đời là mang ra xẻ thịt, lấy da.

Cá sấu muốn chứng minh sức mạnh của mình nên ngay những thức ăn thông thường như thịt được cắt nhỏ chúng cũng muốn giằng xé thật mạnh và đương nhiên những cú va đập chẳng thể nào tránh được giữa thân, da và cả mình vào bề mặt xung quanh.

Ngay cả khi những chú cá sấu được nuôi trong nhà, không hoang dã cũng muốn cào xé thức ăn và tự làm cho mình bị thương để rồi có những vết sẹo trên thân.

ví da cá sấu thật

2. Lớp da cá sấu không hề bóng

Nếu ví da được làm từ da cá sấu fake bạn sẽ nhận thấy bề mặt ngoài có độ bóng đến mượt mà; dù lời giải thích của nhà cung cấp có là được thuộc da kỹ càng thì vẫn nên đặt dấu chấm hỏi ở đây.

Không phải khi lấy da cá sấu những nhà sản xuất sẽ mang chúng đi để chế tác thành chiếc ví, túi, giày cho bạn luôn được; nếu làm trực tiếp thế bạn sẽ chẳng thể nào sử dụng được vì đồ vật sẽ có mùi hôi quá nặng khiến bạn cảm thấy thực sự khó thở, còn nhà sản xuất nào cũng phải mang đi thuộc da – nghĩa là qua quá trình làm sạch để tạo ra sản phẩm sẽ tốn thêm chút công sức nhưng cũng chẳng thể nào làm san bằng được tất cả những vết vân, gai trên bề mặt da.

Chỉ cần mang ra ngoài ánh sáng bạn sẽ nhận thấy độ bóng của sản phẩm được làm từ da thật hay chỉ là giả da thôi mà.

3. Có lỗ khí

Cá sấu thường thở bằng cách có những lỗ khí nhỏ trên bề mặt da của mình, nếu làm giả da cá sấu nhiều nhà sản xuất chẳng có thời gian để tỉ mỉ làm những điều cầu kỳ đó cả; tuy nhiên, sản phẩm làm từ da cá sấu thật lại khác.

Để ý kỹ 1 chút bạn sẽ phát hiện được sản phẩm nào là thật da cá sấu 100% khi những lỗ khí thoáng hút trên da cá sấu vẫn còn nguyên vẹn.

4. Dùng tay kiểm tra trực tiếp da cá sấu

Khi ấn mạnh hay gấp sản phẩm, nếu là da cá sấu giả bạn sẽ nhận thấy những vết ấn và gấp sẽ chẳng có độ đàn hồi và còn nguyên vết ấn gấp đó; còn nếu là da cá sấu thật sẽ có độ đàn hồi ấn tượng đến bất ngờ, quay trở về trạng thái như ban đầu bởi da cá sấu vốn dĩ sau khi thuộc rất mềm dẻo.

5. Check bằng nước

Nếu người bán hàng không ngần ngại bạn có thể đề xuất kiểm tra sản phẩm bằng cách test bằng nước.

Đổ nước lên bề mặt da cá sấu, nếu là da thật thì sẽ chẳng hề ngấm nước nhưng nếu là giả da thì đảm bảo việc thấm hút của chúng đạt ở mức tuyệt đỉnh chỉ sau vài phút.

cách phân biệt ví da cá sấu thật

Để mua 1 chiếc ví được làm từ da cá sấu thật bạn sẽ phải chi trả 1 khoản tiền không phải quá nhỏ bởi dẫu sao từ chi phí thu mua da cá sấu, quá trình thuộc da cho tới khi tạo thành 1 sản phẩm phải mất quá nhiều thời gian; chính vì thế giá thành nếu nói dưới 200.000 đồng thì chắc chắn sản phẩm chẳng phải là da cá sấu thật 100%.

Cách nhận biết ví da cá sấu thật và giả bạn chỉ cần nắm chắc 5 cách trên và hiểu được đôi chút bí kíp là đảm bảo chẳng nhà sản xuất nào có thể lừa được 1 người mua hàng chuyên nghiệp như bạn được đâu.

Chọn mua các sản phẩm ví da cá sấu chính hãng để luôn an tâm về chất lượng của sản phẩm tại: https://tamanh.net/vi-da-ca-sau/

 

>> Tuyệt vời trước những mẫu ví trong phân khúc giá rẻ dưới 500k