5 Lý do chọn lựa một thương hiệu giầy nam cao cấp Việt Nam

0
104

Nếu như trước đây trong quan niệm của nhiều người những món đồ được làm từ da thật đều rất đắt đỏ và tốn kém, đầu tư cho một món đồ da thật sợ rằng sẽ gây lãng phí, thì giờ đây quan niệm về những món đồ da thật đang ngày càng được thay đổi trong suy nghĩ của mỗi người.  Đặc biệt đối với đàn ông trong độ tuổi trưởng thành, sở hữu ít nhất một món đồ da thật như một đôi giầy da cao cấp không chỉ khẳng định cái gu của bản thân mà còn là đẳng cấp của thời kỳ phong độ nhất cần có.

Hiện nay, những thương hiệu đồ da cao cấp nước ngoài thì lại quá đắt đỏ so với mức thu nhập của phần lớn người Việt, vậy thì tại sao chúng ta không chọn lựa những thương hiệu đã tạo dựng được niềm tin và uy tín trên thị trường Việt Nam. Với 5 lý do dưới đây chắc chắn đàn ông Việt sẽ hoàn toàn tin tưởng và chọn lựa một thương hiệu giầy da nam cao cấp cho chính mình.

 

1. Sự khác biệt diện mạo thương hiệu

Ngày nay, với sự tràn lan của rất nhiều loại giày da trên thị trường cùng với rất nhiều những thương hiệu khác nhau thì bất cứ ai khi đi mua giày cũng cần có sự tìm hiểu kỹ càng. Tuy nhiên một thương hiệu giầy nam cao cấp sẽ có diện mạo thương hiệu khác biệt mà chúng ta không thể nhầm lẫn với những nhãn giày khác.

 

 

2. Đi đầu xu hướng thời trang đẳng cấp 

Không kém cạnh những đôi giày hàng hiệu quốc tế, thương hiệu giày da nam cao cấp tại Việt Nam chắc chắn sẽ khiến cánh mày râu ưng ý với những thiết kế giày tây theo phong cách Châu Âu nhưng hoàn toàn vừa vặn với dáng và kích cỡ chân của người Việt Nam. Những thiết kế đơn giản, lịch lãm nhưng chắc chắn sẽ là những mẫu thiết kế mang đến sự đẳng cấp khác biệt so với những đôi giày được bán đại trà.
Tham khảo những mẫu giày nam cao cấp tại: https://tamanh.net/giay-da-nam

thuong-hieu-giay-da-nam-cao-cap (2) 

 

3. Chất lượng sản phẩm cao cấp  

Điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn khi mua một đôi giày đó là gì? Chính là tìm được một đôi giày chất lượng từ trong ra ngoài. Chính vì thế, lựa chọn những thương hiệu giầy nam cao cấp sẽ giúp cánh mày râu bớt đi những nỗi băn khoăn để chọn được một đôi giày ưng ý. 

giay-nam-hang-hieu-cao-cap (2)

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của một món đồ nào đó. Gần đây, xu hướng lựa chọn những đôi giày được làm từ da thật ngày càng được cánh mày râu quan tâm nhiều hơn. Da thật để làm giày chủ yếu là da bò bởi những đặc tính dẻo dai, mềm mại và bền hơn so với những loại da khác, trải qua quá trình thuộc da theo tiêu chuẩn khiến cho chất da có độ bóng đẹp và khác biệt rất nhiều so với những loại giả da hay da kém chất lượng. 

 

4. Giá thành hợp lý 

Giày tây là một trong những đôi giày nhất định cánh mày râu phải sở hữu để mỗi dịp đặc biệt hay kể cả khi đi làm hằng ngày vẫn luôn chỉn chu và lịch lãm. Chính vì vậy hãy sắm cho mình một đôi giày chất lượng xứng đáng.  Bạn hòan toàn có thể dễ dàng so sánh để thấy rằng đầu tư cho một đôi giầy nam da thật cao cấp là xứng đáng khi chúng có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài hơn, trong nhiều dịp hơn so với những đôi giày chỉ vài ba trăm nghìn mua ngoài chợ hay cửa hàng không có thương hiệu. 

giay-nam-hang-hieu-cao-cap (4)

 

5. Trải nghiệm khách hàng 

Đối với bất cứ thương hiệu nào muốn tồn tại và phát triển được thì khách hàng chính là một yếu tố quan trọng. Một thương hiệu giầy nam  cao cấp sẽ cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ chắc chắn sẽ khiến bạn muốn quay lại không chỉ một mà nhiều lần nữa. Từ sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng của nhân viên đến chất lượng của mỗi đôi giầy bạn mang trên chân. 

giay-nam-hang-hieu-cao-cap (5)

Đồ da Tâm Anh với 20 năm kinh nghiệm trong ngành giày da, làm nên một thương hiệu uy tín được người Việt tin dùng. Tâm Anh mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một thương hiệu giày Việt, bằng sự khẳng định về chất lượng và độ hài lòng qua mỗi trải nghiệm từ chính đôi chân mang những đôi giày được Tâm Anh chăm chút kĩ lưỡng đem đến cho khách hàng.

 

>> Hành trình ra đời của đôi giày da bò nam chính hiệu