5 mẫu thẻ tên nhân viên cái áo đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

0
57

Đối với các doanh nghiệp, công ty hay bất cứ thương hiệu, nhãn hàng nào thì đồng phục luôn là một trong những yếu tố rất quan trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như truyền bá được hình ảnh văn hóa và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, công ty, nhãn hàng đó. Tuy nhiên, thẻ tên nhân viên cũng là một trong những bộ phận nhận diện quan trọng quyết định tới thương hiệu của một doanh nghiệp. Bởi trên thẻ tên nhân viên không chỉ quan trọng để mọi người biết bạn là ai, chức vụ gì mà còn biết bạn đến từ đâu, doanh nghiệp nào, và sự đầu tư vào thẻ nhân viên cũng thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo từ các chi tiết nhỏ nhất. Và dưới đây là 5 mẫu thẻ tên nhân viên phổ biến nhất hiện nay !

1. Mẫu thẻ thiết kế một mặt hình chữ nhật 

Thiết kế đầu tiên là thiết kế thẻ tên cài áo một mặt hình chữ nhật đứng theo dạng thẻ tên nhân vien đeo cổ , đây là một loại thẻ tên khá phổ biến được thiết kế với phần phần nền ở giữa có màu xanh, đỏ làm nổi bật phần ảnh thẻ của nhân viên ở giữa. 

Nguồn ảnh : Internet

Dưới phần ảnh thẻ trong phần màu nền nổi lên là tên của nhân viên, mã số nhân sự và chức vụ đảm đương, phần thiết kế trên nền nổi giúp khả năng nhận diện giữa người với người được tăng cao. Phần rìa ngoài của thẻ là thiết kế tên và logo của doanh nghiệp, nhãn hiệu đó. Điểm trừ duy nhất của thiết kế này đó là khá to và nhiều lúc sẽ bất tiện do có dạng dây đeo dễ làm rơi hoặc bị đứt.

Giá tham khảo : 30.000 – 50.000 ( đồng )
Địa chỉ tham khảo : Đồng phục Ngôi Sao, đồng phục Canva, đồng phục Khánh Linh,…

2. Mẫu thiết kế thẻ tên nhân viên hai mặt hình chữ nhật

Tiếp theo, vẫn là một dạng thẻ hình chữ nhật xong thẻ tên này được thiết kế cả hai mặt, có dây đeo cổ.

Nguồn ảnh : Internet

Vẫn như dạng thẻ tên nhân viên khác, phần mặt trước được thiết kế hai nền màu riêng biệt nhằm làm nổi bật những thông tin cơ bản về doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu hay nhiều hơn có thể là hotline hoặc email và điểm chính vẫn là phần ảnh thẻ nhân viên công ty đeo cổ, họ tên và chức vụ của nhân viên đó. Phần mặt sau được thiết kế thêm phần nội quy khi sử dụng thẻ và trang web của công ty. Nhìn chung, đây được đánh giá là một mẫu thẻ tên nhân viên đẹp.

Giá tham khảo : 40.000-45.000 ( đồng )
Địa chỉ tham khảo : Đồng phục YTN, đồng phục Kinh Bắc, đồng phục UNIWORLD,…

3. Mẫu thẻ tên mạ vàng cài áo

Mẫu thẻ tên nhân viên tiếp theo là loại thẻ tên hình chữ nhật nhỏ dùng để cài áo. Ưu điểm lớn nhất của loại thẻ tên cài áo này là sự tiện lợi, gọn gàng và chắc chắn, khó có thể rơi hay bị mất.

Nguồn ảnh : Internet

Tuy là một dạng thẻ tên nhỏ, song vẫn được in hoặc khắc đầy đủ các thông tin cơ bản như họ và tên, chức vụ và logo hoặc tên của công ty đó. Dạng thẻ này được mạ vàng nên vô cùng cứng cáp, được bọc ngoài một màng nhựa thủy tinh tạo sáng bóng đem lại một cảm giác vô cùng sang trọng, thể hiện rõ sự bề thế của doanh nghiệp đại diện.

Giá tham khảo : 50.000-100.000 ( đồng )
Địa chỉ tham khảo : Đồng phục Đức Huy, đồng phục Hải Anh, đồng phục Moda,…

4. Mẫu thẻ tên chữ nhật ngang đơn giản

Sẽ là thiếu sót lớn nếu như không nhắc tới thẻ tên nhân viên hình chữ nhật nằm ngang được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước.

Nguồn ảnh : Internet

Là một dạng thẻ tên nhựa, có cấu trúc gần giống với form của chứng minh thư, đây là dạng thẻ tên đơn giản, phần chữ được thiết kế lớn không quá cầu kì để tạo độ nhận diện cao. Mẫu thẻ tên này đã xuất hiện từ rất lâu và luôn được sử dụng vào các cơ quan về nhà nước thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Giá tham khảo : 20.000 – 35.000 ( đồng )
Địa chỉ tham khảo : Đồng phục Hải Anh, đồng phục Thành Hưng IDI, đồng phục Khánh Linh,…

5. Mẫu thẻ tên có mã hóa, thẻ từ

Cuối cùng là một dạng thẻ tên vô cùng hiện đại nhưng cũng khá phức tạp khi gia công. Đây là một dạng thẻ tên tích hợp giữa công nghệ mã hóa có độ từ nhằm tăng tính bảo mật cho nhân viên và doanh nghiệp.

Nguồn ảnh : Internet

Việc sử dụng thẻ từ thường dành cho các doanh nghiệp yêu cầu tính bảo mật cao, các loại thẻ từ này có rất nhiều tác dụng như : ra vào cửa công ty hoặc các bộ phận quan trọng, ra vào các phòng, kho thuộc phạm vi cần bảo đảm an toàn và bí mật. Mặt đằng trước vẫn là những yếu tố cơ bản cần có như ảnh thẻ nhân viên, tên, chức vụ, logo của doang nghiệp. Phần sau là phần mã hóa có tính từ. Ngoài ra, còn có thêm chính sách, giá trị cốt lõi hoặc bất cứ hình thức chính sách nào để quảng bá cho hình ảnh công ty.

Giá tham khảo : 120.000 – 200.000 ( đồng )
Địa chỉ tham khảo : Đồng phục Đức Dũng, đồng phục Ngôi Sao, đồng phục Mộc Lan,…

Trên đây là một số các mẫu thẻ nhân viên mà 2Cafe đã tổng hợp đi kèm đó là báo giá tham khảo và một số những địa chỉ làm thẻ tên nhân viên tại Hà Nội. Hi vọng rằng bài viết của 2Cafe sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ thích hợp nhé.