chan-vay-xep-ly-item-xuyrn-suot-tu-he-sang-dong-duọc-cac-co-nang-cục-ky-yeu-thich (8)

Chân váy xếp ly item xuyên suốt từ hè sang đông được các cô nàng cực kỳ yêu thích

Những chiếc váy xếp ly đang chiếm được đông đảo yêu thích của các cô nàng trong tiết giao mùa này. Không chỉ dành cho mùa hè với những set đồ đi du lịch, những nét mềm mại của chiếc váy này thực sự phù hợp trời thu.

 

Những đường xếp ly nhỏ nhắn mang nét mềm mại của người con gái tuổi đôi mươi. Sự trẻ trung, năng động trên item này khiến các cô nàng khó lòng từ chối. Bất chấp mọi hoàn cảnh và thời tiết, chân váy xếp ly làm mê mẩn phái đẹp từ cái nhìn đầu tiên.

 

Những cô nàng bé nhỏ than thở

Nhiều cô nàng nhỏ bé từng than thở họ chẳng thể nào mặc được item đáng yêu này. Với chiều cao nấm lùn, chiếc váy dài này sẽ làm họ thấp hơn. Nhưng rồi rào cản vẫn bị phá vỡ. Trong thời trang nữ, không điều gì là không thể. Không thể chỉ vì yếu điểm của bản thân mà chối bỏ chiếc váy xinh xắn này. Họ liên tục tìm ra những các phối phù hợp. Chọn ra những màu ăn rơ với vóc dáng và thời tiết để trông cao hơn. Họ sống trọn là chính mình trong trang phục yêu thích.

chan-vay-xep-ly-item-xuyrn-suot-tu-he-sang-dong-duọc-cac-co-nang-cục-ky-yeu-thich (7)

 

Thu đã sang

Trời thu đang gần gõ cửa từng nhà. Để thức dậy mỗi sáng trong tiết trời se lạnh thật khó khăn thì việc xinh đẹp ra ngoài lại thêm đôi phần thử thách. Thế mới thấy không item nào lại đơn giản và thời thượng như chiếc váy xếp ly. Chỉ cần tìm ra một chiếc áo phù hợp, giày tùy thích theo phong cách của bạn là có thể tự tin ra đường. Vừa hợp thời tiết, vừa hợp thời trang.

Chiều dài nhẹ nhàng, thướt tha từ chất liệu mềm mại, chân váy khiến các cô nàng bước đi nhẹ nhàng mà bay bổng. Như tính cách của mùa thu, nhẹ dịu mà êm đềm.

chan-vay-xep-ly-item-xuyrn-suot-tu-he-sang-dong-duọc-cac-co-nang-cục-ky-yeu-thich (1)

chan-vay-xep-ly-item-xuyrn-suot-tu-he-sang-dong-duọc-cac-co-nang-cục-ky-yeu-thich (2)

chan-vay-xep-ly-item-xuyrn-suot-tu-he-sang-dong-duọc-cac-co-nang-cục-ky-yeu-thich (3)

chan-vay-xep-ly-item-xuyrn-suot-tu-he-sang-dong-duọc-cac-co-nang-cục-ky-yeu-thich (8)

 

Đâu chỉ có thế, chiếc váy xếp ly này còn nhẹ nhàng che dấu những khuyết điểm của người con gái. Đối với những cô nàng chân to hay cong hay chỉ đơn giản họ không tự tin về đôi chân của mình, item này luôn bên cạnh họ. Phù phép cho mọi sự tự ti biến mất. Chỉ cần họ đi lại uyển chuyển, nữ tính, đầu ngẩng cao, sự tự tin đã tăng gấp mười lần.

chan-vay-xep-ly-item-xuyrn-suot-tu-he-sang-dong-duọc-cac-co-nang-cục-ky-yeu-thich (4)

chan-vay-xep-ly-item-xuyrn-suot-tu-he-sang-dong-duọc-cac-co-nang-cục-ky-yeu-thich (5)

 

Vậy đấy, với con gái, thời trang không phải thứ gì quá cao siêu. Chỉ đơn giản họ tìm được item yêu thích như chiếc váy xếp ly cùng đôi giày đế bệt hợp cạ chẳng hạn. Sự tự tin và yêu đời của một cô gái lại tăng lên gấp bội. Dù có tự ti về hình dáng cha mẹ ban cho thì chỉ cần biết lựa chọn trang phục phù hợp, họ đã tự tin xinh đẹp trong mắt họ rồi.

Tiết lộ phụ kiện mà người đàn ông thành đạt nào cũng sở hữu: Ví da cá sấu cao cấp