Dễ dàng nhận biết ví nam da bò thật & giả chỉ trong 3 giây

0
1958

Ví da là một vật dụng và phụ kiện cao cấp không thể thiếu của đấng mày râu. Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các cửa hàng bày bán ví da, đồ da với đủ các loại mẫu mã, chất lượng khác nhau. Song, để các các quý ông chọn được cho mình 01 chiếc ví da chất lượng, phù hợp với sở thích và túi tiền thì không phải là dễ, vì ví nam da bò nói riêng và đồ da nói chung đang bị làm giả, làm nhái quá nhiều. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là ví da bò nam thật? Đâu là ví da giả để tránh bị nhầm lẫn và mất tiền một cách đáng tiếc? Ví da Tâm Anh sẽ “bật mí” cho phái mạnh những cách để có thể nhận biết được ví da bò thật và ví da bò giả.

  1. Nhìn

de-dang-nhan-biet-vi-nam-da-bo-that-gia-trong-3-giay

 

Việc đầu tiên khi bạn lựa chọn một sản phẩm bao giờ cũng là “nhìn” thật kỹ sản phẩm ấy. Nhìn không chỉ vì hình thức bên ngoài đẹp hay không? Mà việc nhìn kỹ bề mặt của ví da sẽ cho ta biết chiếc ví da bò đó có phải thật hay không. Nếu là ví da thật thì trên bề mặt da sẽ xuất hiện những vết lồi lõm. Tùy vào quy trình thuộc da và gia công mà trên bề mặt da sẽ có độ phẳng và mềm nhưng vẫn để lại những vết gồ ghề tương đối. Còn ví da bò giả thì lại rất bằng phẳng.

  1. Sờ

de-dang-nhan-biet-vi-nam-da-bo-that-gia-trong-3-giay

 

Khi sờ vào ví da giả, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn bóng nổi cộm của lớp nhựa được tạo ra từ các chất liệu tổng hợp khi chúng được làm cho sáng bóng. Điều này thể hiện rõ nhất khi bạn chạm vào bề mặt ví nam da bò vào mùa đông, tay bạn sẽ thấy lạnh. Còn ví da thật thì ngược lại, sẽ không bao giờ cho cảm giác mát lạnh, ngay cả trong mùa đông. Khi chạm vào ví da thật sẽ cho bạn cảm giác mềm, ấm và mịn.

  1. Ngửi

de-dang-nhan-biet-vi-nam-da-bo-that-gia-trong-3-giay

Nếu là ví da bò thật được làm từ da thú thì thường có mùi chất béo đặc trưng của động vật như hăng hăng và hơi hôi, còn ví giả da thì ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp.

  1. Ấn

de-dang-nhan-biet-vi-nam-da-bo-that-gia-trong-3-giay

Bạn hãy thử dùng ngón tay cái ấn thật mạnh lên bề mặt da. Ví da thật sẽ để lại vết lõm xung quanh chỗ ngón tay cái mà bạn ấn. Nhưng khi bỏ tay ra, vết lõm ấy sẽ biến mất, điều đó chứng tỏ độ đàn hồi của bề mặt da thật.

  1. Đốt

de-dang-nhan-biet-vi-nam-da-bo-that-gia-trong-3-giay

Một miếng da thật khi bị đốt sẽ cháy và có mùi khét như mùi tóc. Nếu là giả da thì khi đốt sẽ có mùi của nhựa cháy.

de-dang-nhan-biet-vi-nam-da-bo-that-gia-trong-3-giay

Trên đây là những “bí kíp bỏ túi” mà Tâm Anh muốn chia sẻ với các bạn về cách nhận biết ví da bò cao cấp thật và giả. Tâm Anh cam kết: quý khách hàng sẽ luôn yên tâm khi chọn mua cho mình những chiếc ví da bò da thật. Bởi Tâm Anh luôn tự hào là thương hiệu cung cấp những mẫu ví da bò nam hàng hiệu chất lượng tốt nhất đến tay đàn ông Việt với mẫu mã đa dạng, phong phú cùng chất liệu da thật 100%. Ví da Tâm Anh luôn khẳng định vị trí của mình trên thị trường đồ da Việt khi luôn được các quý ông nhiệt tình ủng hộ trong suốt thời gian qua, kể từ những ngày đầu mới thành lập. Xem thêm các mẫu ví da bò tại đây: https://tamanh.net/vi-nam-da-bo

 

>> Ví cầm tay nam hàng hiệu vật bất ly thân của quý ông lịch lãm