Khẳng định cá tính với những cách buộc dây giày siêu chất

0
1614

Bạn có biết chỉ là cách buộc dây giày cũng khẳng định nên phần nào đó cá tính con người của bản thân. Thao tác buộc dây giày đơn giản thôi nhưng lại đa dạng muôn hình muôn vẻ, biến tấu không ngừng. Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình thực hành và sáng tạo nên những kiểu buộc dây ấn tượng cho đôi giày của mình cực kỳ dễ dàng. 

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (7)

 

Cá tính của bạn làm nên phong cách của bạn. Hãy tạo một nét riêng đầy sự độc đáo cho bản thân với những kiểu buộc dây giày sau:

 

Cách 1: Kiểu buộc dây giày truyền thống

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (4)

Kiểu truyền thống là kiểu thắt chéo dây giày theo hình dấu chân đi xen kẽ nhau. Có thể thắt chéo bắt lên trên hoặc lật xuống dưới tùy ý thích của bản thân. Nếu bạn yêu thích kiểu thắt này, chắc hẳn bạn là mẫu người rất yêu những giá trị lâu dài và ổn định.

 

Cách 2: Kiểu buộc dây giày thẳng

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (6)

Kiểu thắt dây giày này được du nhập từ quân đội châu Âu cũng rất được ưa thích vì nó giúp giày được buộc một cách chắc chắn. Nếu bạn thích sự chắc chắn mà độc đáo lạ lùng thì có thể chọn kiểu thắt này.

 

Cách 3: Kiểu buộc dây giày hình nơ

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (5)

Kiểu thắt dây giày này dành cho những bạn nữ tính và mơ mộng. Kiểu thắt dây giày giản lược đi những đường chéo dưới của kiểu truyền thống làm đôi giày thêm tinh tế.

 

Cách 4: Kiểu buộc dây giày theo nút chẵn

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (3)

Kiểu thắt dây dành cho những bạn ưa thích sự đơn giản nhưng cũng làm nên nét lịch thiệp cho chủ nhân của đôi giày. Cách buộc dây giày được tối giản các bước, chỉ sử dụng 1 bên dây giày để tạo nên những đường ngang song song trên thân giày, dây còn lại chỉ cần luồn thẳng lên lỗ cố định dây rồi thắt lại là xong.

 

Cách 5: Cách buộc dây giày hình bậc thang

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (2)

Trí tưởng tượng hẳn rất phong phú mới có thể đi cùng những đường nét dây giày phức tạp như vậy. Nghe tên cầu kỳ, nhìn hình dáng cũng cầu kỳ, chính vì vậy nên cách thắt nó cũng rất cầu kỳ đòi hỏi ở bạn thời gian, sự khéo léo, tính nhẫn lại và sự tỉ mỉ. Nếu bạn thích điều này thì hẳn nó đã nói được phần nào con người bạn rồi đó.

 

Cách 6: Cách buộc dây giày đôi

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (8)

Với cách thắt dây giày này bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với việc kết hợp màu sắc dây với nhau một cách độc đáo. Nếu bạn chọn kiểu buộc dây giày này thì hẳn bạn rất năng động, yêu sự sống động trong màu sắc rồi. Sự hòa quyệt những gam màu sẽ làm cho tâm trí mê mẩn mất thôi

 

Cách 7: Cách buộc dây giày đan

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (1)

Bạn chắc hẳn cực cực cực quái tính mới chọn kiểu thắt dây giày này nha. Kiểu thắt dây giày này đòi hỏi sự tỉ mỉ vô cùng, khéo léo cực độ. Và có 1 điều cấm kị là không dành kiểu thắt này cho những người Lười vì chẳng mấy chốc mọi thứ sẽ là 1 đường thẳng. Cũng như cách 6, bạn thỏa thích sáng tạo màu sắc độc và lạ cho riêng bản thân mình. Thỏa sức bung lụa.

 

Ngoài 7 cách buộc giây giày trên ra thì còn có rất nhiều cách buộc dây giày đẹp mà bạn có thể thỏa sức tưởng tượng, thỏa sức vùng vẫy cùng với trí lực và nhãn lực của bản thân. Hãy để cho trí tưởng tượng của mình bay cao, bay xa thử tạo ra “Chất” của riêng mình xem sao nhé. Biết đâu bạn có thể tạo ra 1 kiệt tác. Hi vọng những cách buộc dây giày trên thật sự hữu ích cho bạn. Muốn khẳng định cá tính, thể hiện phong cách thì cùng bắt tay tạo kiểu buộc dây giày độc đáo thôi. 

>> Cập nhật xu hướng giày lười nam 2018 mới nhất tại đây: https://tamanh.net/giay-luoi-nam

 

>> Đi giày gót nhọn rẻ tiền là tự đầu độc bản thân mỗi ngày