Mẹo chọn ngày mua ví tiền sao cho tài lộc gõ cửa

Người bạn đồng hành nhỏ bé mỗi ngày mà ai trong chúng ta cũng đều yêu quý đó chính là chiếc ví da xịn đựng tiền. Vì đây là một thứ vô cùng quan trọng và gắn bó mật thiết với mỗi người nên ngay từ khi mua ví chúng ta cũng nên chọn lựa thật kỹ để chúng có thể phát huy hết tác dụng và mang lại may mắn về tài lộc cho người sở hữu. Một trong những cách đó không thể không kể đến cách chọn ngày mua ví tiền.

Như các cụ xưa thường nói mua ví tiền đẹp mới cũng là bắt đầu một nguồn tài lộc mới do vậy phải mua ví vào thời điểm khởi đầu trong một năm. Và khoảng thời gian không thể nào phù hợp hơn đó chính là mùa xuân, mùa mà vạn vật đều đâm chồi nảy lộc. Căn cứ vào sự tính toán khoa học của các chuyên gia phong thủy thì khoảng thời gian từ ngày 20/12 Âm lịch đến ngày 17/2 Âm lịch là khoảng thời thích hợp nhất bởi mùa đông đang dần kết thúc để nhường chỗ cho mùa xuân. Vì mùa đông vô cùng lạnh lẽo và u ám nên mọi người thường tránh và chọn mua ví vào thời điểm mùa xuân bắt đầu sang với hi vọng mang đến những điều tốt đẹp.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian này các nàng cũng cần chọn những ngày phù hợp với năm sinh của mình để chiếc ví sẽ trở thành “bùa hộ mệnh về tài lộc” cho chủ nhân. Đầu tiên hãy xác định xem bản thân mình tuổi gì (cầm tinh con gì) rồi sau đó căn cứ vào ngày trên lịch âm để xem hôm đó là ngày gì rồi đối chiếu xem tuổi của mình và ngày đó có hợp nhau không. Nếu chúng nằm trong nhóm hợp nhau thì hãy đi mua vào ngày đó còn nếu khắc thì hãy bỏ qua và chọn ngày hôm khác

Nhóm các con giáp hợp nhau

– Nhóm 1: Thân, Thìn, Tý

– Nhóm 2: Tuất, Dần, Ngọ

– Nhóm 3: Mão, Mùi, Hợi

– Nhóm 4: Sửu, Tỵ, Dậu

Ví dụ nếu chủ nhân sinh vào năm Thân thì hãy chọn ngày Thân, Thìn, Tý để mua và tương tự với các nhóm còn lại cũng vậy

Đồng thời cần tránh việc mua ví vào những ngày rơi vào nhóm con giáp xung với tuổi của mình dưới đây:

– Nhóm 1: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

– Nhóm 2: Thân, Dần, Tỵ, Hợi

– Nhóm 3: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Ví dụ người tuổi Thân thì sẽ phải tránh mua ví tiền vào những ngày Dần, Tỵ, Hợi.

Trên đây là những lời khuyên chọn ngày mua ví tiền sao cho phù hợp và mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật ngay mẫu ví da bò hot nhất 2018 tại địa chỉ: https://tamanh.net/vi-nam-da-bo/