Muôn màu biến hóa quần jeans không bao giờ lỗi mốt

0
479

Hãy chú ý chỉ với 4 công thức biến tấu đa dạng sau đây, mọi cô nàng sẽ muốn diện quần jean cả tuần. Sẽ chẳng còn những lo lắng thường trực về một bộ quần áo nhàm chán. Quần jean ư? Chỉ những cách phối đồ sau đây sẽ là item yêu thích của mọi cô gái.

Tại sao không thử? những chiếc thắt lưng đẹp cho chiếc quần jean để sẵn sàng tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu bạn tới nhỉ?

 

Dù có rất nhiều những trang phục mới và đang hot thì những chiếc quần jeans quen thuộc vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong làn thời trang. Một item năng động, trẻ trung sẽ không thể thiếu. Cách cách phối đồ cũng sẽ không là vất vả suy nghĩ mỗi khi ra ngoài chỉ với 4 công thức biến hóa đặc sắc.

 

Quần jeans + áo sơ mi trắng

Không có điều gì để bàn luận về hai items này về độ hợp cạ. Bởi nó quá hoàn hảo, sự kết hợp của áo sơ mi trắng và quần jeans, thêm vào một đôi loafer giày cao gót đế vuông thì chả ai chối từ nổi. Ngoài vẻ năng động trẻ trung vốn có, áo sơ mi trắng còn mang đến cho set đồ nét nữ tính dịu dàng. Đây có lẽ là một set đồ đi chơi hoàn hảo và đơn giản.

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (3)

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (12)

 

Quần jeans + áo phông

Mỗi hè đến thì đây là một item đi học và đi chơi hoàn hảo. Một set đồ hoàn hảo cho những cô nàng trẻ trung, năng động. Từ những chiếc áo phông có eo cho đến những chiếc oversized đều tạo ra những bộ đồ hài hòa. Hãy chọn những chiếc jeans cạp cao để dáng người thon gọn hơn.

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (1)

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (2)muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (2)

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (4)

 

Quần jeans + blazer

Thêm một chiếc áo blazer vào hai set đồ trên là quá hoàn hảo cho những ngày chớm thu. Dù đi chơi hay đi làm đều rất xinh. Khoác chiếc blazer với quần jean giúp cô nàng năng động thêm phần sành điệu hơn.

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (5)

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (6)

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (7)

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (8)

 

Quần jeans + áo họa tiết

Tại sao là những chiếc áo họa tiết. Liệm combo này có mang lại nét đặc sắc cho các cô nàng.  Một chút cổ điển pha cùng dòng chảy hiện đại. Quen thuộc nhưng cũng có phần lạ lẫm khi phối lên lại rất ăn nhập và mang nét nữ tính thời trượng cho người mặc.

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (9)

 

muon-mau-bien-hoa-quan-jeans-khong-bao-gio-loi-mot (11)

 

>>3 cách mix layer để bạn trẻ ra chục tuổi