giay-cao-nam-cao-cap-tre-trung-hang-hieu

Người đàn ông đi giày tăng chiều cao là người đáng được trân trọng

Chắc hẳn quý vị không còn xa lạ với các nghệ sĩ, ca sỹ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn  Thành, Trường Giang, Trung Quân… với tài năng xuất chúng, nhưng lại không có lợi thế về chiều cao. Do đó sự cần thiết của những đôi giầy tăng chiều cao nam không còn là việc mới lạ với nam giới. Tuy nhiên việc tìm mua những đôi giày độn nam không hề dễ bởi, việc tìm được một địa chỉ uy tín để lựa chọn khá khó khăn, cũng như phái mạnh cũng còn khá ngại ngùng khi đi hỏi mua những đôi giày cao nam như vậy.

  giay-tang-chieu-cao-nam-tai-ha-noi 

Tại sao lại gọi là giày tăng chiều cao, giày đế độn, chứ không phải giầy đế dày, bởi những đôi giày tăng chiều cao nam luôn có thiết kế đặc biệt khiến người nhìn không để ý và cũng khó có thể nhận ra thiết kế ăn gian chiều cao của chúng (chứ không phải vì đó là một đôi giày với phần đế dày cộp lộ liễu). Giày đế độn không tăng độ dày cho đế phía bên ngoài, mà tăng độ dày của lớp đệm bên trong, khiến cho đôi giày trông vẫn bình thường nhưng lại đẩy cao phần tiếp xúc cho chủ nhân.

Việc tìm mua, lựa chọn cho mình một đôi giầy đế cao nam là một việc dáng tự hào bởi đó là biểu hiện của một người đàn ông kỹ lưỡng, luôn biết để ý và chăm sóc ngoại hình của mình. Với nhiều quý ông có ngoại hình trung bình 1m6 -1m7 đôi khi cũng tìm mua và lựa chọn cho mình những đôi giày tăng chiều cao nam, bởi với chiều cao trung bình của phụ nữ hiện nay 1m50-1m65, phái nữ vẫn muốn tìm một người đàn ông có vóc dáng cao một chút, để khi các nàng sử dụng giày cao gót vẫn có cảm giác được che chở và yêu thương.

Tuy nhiên điểm mấu chốt để một đôi giày tăng chiều cao nam trở nên hoàn hảo, là phải có thiết kế đánh lừa thị giác, nhưng vẫn phải đẹp mắt hợp thẩm mỹ. Do đó, hãy tìm đến những thương hiệu giày nam có tiếng, đảm bảo về khả năng thiết kế với chất lượng ổn định. Bởi chắc hẳn các quý ông sẽ không muốn mải tìm mua cho mình những đôi giày nam đế cao nhiều lần phải không.

 

giay-cao-nam-cao-cap-tre-trung-hang-hieu

Đồ da Tâm Anh là thương hiệu như vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da giày, cùng với việc thường xuyên tìm hiểu xu hướng khách hàng cập nhật mẫu mã. Bên cạnh đó, chất liệu da mà thương hiệu này sử dụng luôn là da thật 100%, bởi một khi khách hàng đã lựa chọn giày nam tăng chiều cao của Tâm Anh thì đội ngũ cũng sẽ dành toàn bộ tâm huyết để tạo nên một đôi giày không chỉ đẹp mà còn bền và chất lượng để đền đáp sự tin tưởng của quý khách hàng.

giay-nam-don-de-de-cao-dep

Tâm Anh biết rằng, những đôi giầy tăng chiều cao nam là một món quà không thể thiếu cho mọi quý ông hiện đại. Do đó, những sản phẩm giày da của Tâm Anh nói chung và giày độn đế nói riêng, luôn được cập nhật, bổ sung, làm sao để những đôi giày của cánh màu râu, luôn hiện đại, bền bỉ, và có vẻ đẹp đi cùng thời gian.

 

Để sở hữu cho mình một đôi giày tăng chiều cao nam ưng ý mà các quý ông sẽ luôn tự tin khi diện chúng, hãy truy cập website: www.tamanh.net ngay hôm nay nhé.