Những món đồ phải có trong ví để tài lộc gia tăng

0
3084

Nếu như nữ giới coi trọng việc mang túi xách khi ra khỏi nhà chẳng khác nào việc trang điểm thì nam giới lại quan tâm tới việc nhất định chàng phải mang chiếc ví da theo cùng.

Một khi đã ra khỏi nhà là việc có vô vàn điều bất ngờ ghé thăm bạn và bạn sẽ phải chi trả dù ít hay nhiều nhưng nhất định liên quan tới tiền bạc, đôi khi còn là sự cần thiết phải sử dụng tới giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, thẻ tín dụng .. chẳng thế mà chiếc ví được coi là thần hộ mệnh, vật song hành cùng nam giới ở bất cứ nơi đâu.

Tuy nhiên, điều mà không chỉ các chàng quan tâm mà ngay cả các cô nàng cũng đều tò mò trước việc chiếc ví của mình nên để những đồ đạc gì trong đó để lộc lá nhanh đến cùng mình hơn. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bừng tỉnh khi từ trước đến giờ vẫn cứ thờ ơ trước việc mang lộc về nhà đến thế?

 

  1. Tiền các mệnh giá khác nhau

Chắc chắn trong ví bạn sẽ chứa tiền bạc để việc quản lý chi tiêu dễ dàng nhất; nhưng nên lưu ý tất cả các mệnh giá đang lưu thông cần có trong ví để chuyện sinh lời thuận lợi hơn bao giờ hết nhé.

Nhiều bạn vẫn có thói quen chỉ giữ khoản tiền nhỏ trong ví, còn lại cho tất cả vào trong thẻ tín dụng của mình; chẳng may khi có việc phát sinh đột xuất bạn chẳng tìm thấy nỏi một cây ngân hàng nào để rút tiền ra thì khó khăn khi đó sẽ thực sự bắt đầu đấy.

Tốt nhất vẫn là cho vào bên trong chiếc bóp da nam của mình một khoản tiền vừa đủ ; chẳng những giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu của bản thân mà còn giúp những “đồng minh” ngoài kia cũng tự giác tìm đến người thương và nằm gọn trong ví của bạn nhanh hơn đấy.

 

  1. Thẻ tín dụng

Nhất định, bạn phải có ít nhất 1 chiếc thẻ tín dụng để lưu giữ tiền bạc với số lượng lớn trong đó; chẳng thể nào cứ mãi nhét vào bên trong chiếc ví của mình 1 số tiền lớn mãi được, ngay cả khi đó là chiếc ví da cầm tay nam có kích cỡ rộng và nhét thừa số tiền bạn đang có, nhưng khôn ngoan nhất vẫn luôn là : đừng để trứng vào chung 1 rổ.

Chẳng may mất ví, mất hết giấy tờ, tiền bạc, mất cả thẻ tín dụng .. bạn vẫn có cách để giữ lại số tiền mình đã mất công cày cuốc được bằng cách thông báo tới ngân hàng sớm nhất để khóa thẻ của mình lại; nhưng khi mang theo cả đống tiền – khi mất ví là khi cả gia tài của bạn sụp đổ hoàn toàn. Tất nhiên chẳng ai mong muốn điều đó xảy đến cả.

Giữ thẻ tín dụng trong túi giúp bạn gia tăng tài lộc hơn bạn tưởng đấy vì chúng có khả năng lưu trữ tiền bạc tốt nhất, tránh trường hợp tiền bay ra ngoài nhanh nhất .. chẳng thế mà bất cứ ai sử dụng ví cũng đều muốn giữ thẻ ở bên trong để nhằm mục đích sâu xa này.

Lưu ý chỉ cất những chiếc thẻ hay sử dụng thôi nhé, thẻ nào không còn dùng đến hãy bỏ ra ngoài để ví được rộng rãi, đón nhận nhiều tài lộc về hơn nữa nhé.

 

  1. Bùa may mắn

Thói quen đi chùa đầu năm xin quẻ thẻ, xin bùa cầu bình an, may mắn, sức khỏe đã từ lâu phổ biến trong văn hóa tâm linh của người Việt. Sở dĩ lại có thói quen đó là bởi khi sở hữu những chiếc bùa may mắn đó mọi người thường cất chúng trong chiếc ví dài nam hoặc chiếc ví bất kỳ để cầu mong mọi sự bình an được đến trong năm và cũng để may mắn đến nhiều hơn.

Sự thật thì cất giữ bùa may mắn trong túi là có thật, và bạn sẽ phải tùy thuộc vào việc sở hữu mệnh gì, cung gì để thần tài ghé thăm bạn sớm nhất.

  • Sở hữu mệnh Kim

Mang mệnh Kim, muốn tài lộc nhiều nhất bạn nên mang theo 1 nhúm đất trong chiếc ví của mình.

Chẳng cần phải quá nhiều làm gì cả, cho đất vào bên trong chiếc túi nhỏ xinh vừa đủ cho vào bên trong ví và cất kỹ sâu phía trong, đừng để mọi người nhìn thấy kẻo sự tò mò sẽ khiến chiếc túi may mắn của bạn bị rơi ra ngoài và gặp điềm chẳng lành nhé.

Cần cho vào 1 chiếc túi có lớp giấy bóng bên trong, phía bên ngoài được phủ kỹ nhằm tránh việc chẳng may gặp nước túi đất sẽ bị hỏng.

 

  • Sở hữu mệnh Mộc

Cách đơn giản nhất để người sở hữu mệnh Mộc có thể giữ được tiền bạc trong người rủng rỉnh nhất đó là dùng 1 tờ tiền (không cần mệnh giá quá lớn) và gói vào phía bên trong chút ít muối trắng để nhờ sinh khí tốt sẽ giúp bạn mau chóng thu lộc về nhà mình hơn nữa.

  • Sở hữu mệnh Thủy

Mệnh Thủy liên quan tới nước nhưng sẽ không phải là cất nước vào trong túi, điều đó chẳng khác nào phá nát chiếc ví của mình cả; chỉ cần dùng đồng xu bằng bạc hoặc bất cứ miếng bạc nào khác cất vào trong ví tay nam, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy đến.

Sở dĩ lại dùng bạc là bởi Kim sinh Thủy, khi Kim là sự tượng trưng cho mặt trời sẽ mang nước từ trên xuống, do đó mưa được mang đến cũng đồng nghĩa việc Kim sinh ra Thủy và tài vận vào hơn.

  • Sở hữu mệnh Hỏa

Do Mộc sinh Hỏa, muốn tài vận lên cao tốt nhất người mệnh Hỏa nên dùng tới miếng gỗ nhỏ để giúp khí chất gia tăng cao hơn nữa.

Thêm vững chãi, thêm may mắn, thêm cả tiền tài, mọi thứ thuận lợi hơn sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn nên dùng miếng gỗ nhỏ để cất giữ trong ví sẽ thật thuận lợi cho người mệnh Hỏa.

  • Sở hữu mệnh Thổ

Không quá khó để nhắc nam giới nên mang theo chiếc diêm, bật lửa bên cạnh mình vì các anh vẫn thường có thói quen xấu đó chính là hút thuốc; nhưng thói quen xấu đó lại giúp ích cho những anh chàng sở hữu mệnh Thổ bởi Hỏa sinh Thổ, khi để bật lửa hay bao diêm trong túi không những đường công danh phất lên như diều gặp gió mà ngay cả đường tình duyên cũng được rạng rỡ bất ngờ đấy nhé các chàng trai.

Bạn có thấy chỉ những thay đổi nhỏ nhoi thôi, nhưng chính những điều tưởng như đơn giản đó lại giúp tiền tài ở bên bạn lâu hơn và tài lộc đầy nhà không?

Nếu chiếc ví nam của bạn chưa có một trong số những đồ vật cần phải để trong đó hãy lưu ý để cải thiện tình hình hiện tại được tốt hơn nữa nhé.

Đừng quên tìm kiếm các mẫu ví mới nhất được nhiều anh em đánh giá cao về chất lượng tại địa chỉ: https://tamanh.net/vi-da-nam

 

>> 3 Cách phân biệt ví da nam của bạn có đúng của hàng hiệu hay không?