Review Phim Quỷ Quyệt 5: Cửa đỏ vô định – Insidious 5

0
1136

Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định – Insidious 5: The Red Door – Ác mộng trở lại ám ảnh gia đình Lambert. Lấy bối cảnh sau mười năm kể từ hai phần phim đầu tiên, Josh Lambert (Patrick Wilson) đang chuyển đến sinh sống tại phía Đông để đưa cậu con trai Dalton (Ty Simpkins) đến học tại một trường đại học bình dị, phủ đầy cây thường xuân. Tuy nhiên, giấc mơ đại học của Dalton lại trở lại một ác mộng khi những con quỷ bị kìm hãm trong quá khứ bằng một cách nào đó đã quay trở lại và tiếp tục ám hai cha con. 2Cafe mời bạn xem ngay review phim chi tiết ngay dưới đây.

Phim Quỷ Quyệt 5

Thông tin phim Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định

Đạo diễn: Patrick Wilson

Sản xuất: Jason Blum, James Wan, Leigh Whannell, Oren Peli

Kịch bản Scott Teems

Cốt truyện Leigh Whannell

Dựa trên Các nhân vật của Leigh Whannell

Diễn viên: Patrick Wilson, Rose Byrne, Ty Simpkins

Hãng sản xuất: Screen Gems, Stage 6 Films, Blumhouse Productions

Phát hành Sony Pictures Releasing

Công chiếu: 7 tháng 7 năm 2023

Quốc gia: Hoa Kỳ

Ngôn ngữ Tiếng Anh

Trailer Phim Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định

Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định – Insidious 5: The Red Door (2023) lấy bối cảnh sau mười năm kể từ hai phần phim đầu tiên, Josh Lambert (Patrick Wilson) đang chuyển đến sinh sống tại phía Đông để đưa cậu con trai Dalton (Ty Simpkins) đến học tại một trường đại học bình dị, phủ đầy cây thường xuân. Tuy nhiên, giấc mơ đại học của Dalton lại trở lại một ác mộng khi những con quỷ bị kìm hãm trong quá khứ bằng một cách nào đó đã quay trở lại và tiếp tục ám hai cha con.

Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định đã có trailer chính thức đầu tiên phần nào giúp người xem hình dung được câu chuyện sắp tới. Thay vì theo chân bà đồng Elise Rainier, phần phim lần này quay lại tuyến truyện của nhà Lambert, đồng thời là thời điểm thương hiệu Insidious mang sức ấn tượng nhất.

Nội dung phim Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định

Đã 10 năm trôi qua kể từ màn đối đầu quỷ dữ theo đúng nghĩa đen diễn ra ở Insidious 2, sang chấn từ sự việc vẫn âm ỉ, nhất là đối với Josh và con trai lớn Dalton của anh. Vì cả hai đã chọn quên đi quá khứ cũng như đè nén khả năng đặc biệt của bản thân, giờ trong tâm trí họ tồn tại một khoảng trống khiến hai cha con luôn cảm thấy bản thân như đang bị chìm trong sương mù và cơn ác mộng dai dẳng về cánh cửa đỏ họ không thể nhớ đã gặp ở đâu. Và hôm nay, khi Dalton chuẩn bị lên đường học đại học, những con quỷ quay về để hoàn thành chuyện còn dang dở năm nào. Tệ hơn, giờ hai cha con không có Elise hỗ trợ nữa.

Gương mặt quen thuộc trở về ám ảnh nhà Lambert
Phần thứ năm trong loạt phim Insidious ăn khách sẽ tái hợp những gương mặt kỳ cựu như Patrick Wilson trong vai Josh Lambert, Rose Byrne trong vai Renai Lambert, và những tên tuổi mới như Ty Simpkins trong vai Dalton Lambert và Andrew Astor trong vai Foster Lambert.

Phim Quỷ Quyệt 5: Cửa đỏ vô định

Peter Dager, Jarquez McClendon, Sinclair Daniel và Hiam Abbass cũng sẽ xuất hiện trong Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định, hứa hẹn một lần nữa sẽ khiến khán giả khiếp sợ và tiếp nối di sản của loạt phim kinh dị được yêu thích của James Wan, Leigh Whannell và Jason Blum.

Diễn viên phim Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định

Patrick Wilson ngồi ghế đạo diễn, vừa đóng chính trong Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định
Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định không chỉ tiếp nối các sự kiện của phần hai và tái ngộ khán giả với gia đình Lambert, mà còn là lần đầu tiên nam diễn viên kiêm ngôi sao của thương hiệu Patrick Wilson bắt tay vào lĩnh vực đạo diễn. Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định sẽ là bộ phim đầu tiên nam diễn viên cầm trịch trong khi đóng chính trong đó.

Nhà sản xuất kiêm giám đốc điều hành của Blumhouse Productions, Jason Blum đã bày tỏ anh nóng lòng muốn xem Wilson sẽ làm gì với Insidious với tư cách là một nhà làm phim.

“Nhưng tôi cực kỳ hào hứng với những gì Patrick đang làm với Insidious. Một trong những điều tôi thích nhất khi làm việc với Patrick Wilson là chúng tôi không thực sự nói về bộ phim mà chúng tôi đang làm trên phim trường, mà chúng tôi ‘bật mode’ ra rả về tất cả những bộ phim mà chúng tôi yêu thích khi lớn lên, bởi vì Patrick và tôi gần như cùng thế hệ.”

Dalton phải đối mặt với những năm tháng đen tối nhất đời mình

Blum không chỉ yên tâm về kỹ năng của Wilson qua những bộ phim mà cả hai đều yêu thích, mà ông thậm chí còn so sánh nam diễn viên này với nhà sáng tạo Insidious và đạo diễn Leigh Whannell của The Invisible Man. “Patrick làm tôi nhớ một chút về Leigh Whannell ở chỗ họ không chỉ là những diễn viên chuyên cắt xén bất cứ thứ gì; họ còn là những nhà làm phim. Và điều đó thực sự giúp họ thấu hiểu câu chuyện theo góc nhìn của các nhà làm phim.”

Trong Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định, Leigh Whannell cũng đóng vai trò là nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Whannell sẽ chia sẻ vai trò của mình với đạo diễn kinh dị kỳ cựu James Wan. Scott Teems là người đứng sau kịch bản của bộ phim.