Review Phim Suga: Road To D-Day Của BTS Khởi Chiếu 17.06.2023

0
318
phim-SUGA-Road-To-D-Day

(CLO) Tung teaser (giới thiệu) cho phim tài liệu sắp tới, Suga (BTS) lần nữa khiến công chúng sục sôi và mong ngóng.

SUGA: Road to D-DAY là bộ phim tài liệu đầy hấp dẫn, kể về hành trình sản xuất album solo sắp tới của Suga (BTS) mang tên “D-DAY”. Bộ phim là những câu chuyện được âm nhạc dẫn lối của nam ca sĩ khi tương tác với các nghệ sĩ từ nhiều thành phố khác nhau trên thế giới.

Là bộ phim tài liệu sắp tới sẽ theo chân Suga khi anh đi khắp thế giới để tìm kiếm nguồn cảm hứng âm nhạc cho album mới D-DAY, từ Seoul đến Tokyo, Las Vegas và hơn thế nữa. Người xem sẽ thấy ca sĩ dễ bị tổn thương nhất trong suốt bộ phim tài liệu, khi anh ấy thảo luận về khối nhà văn của mình với các nhạc sĩ khác và đào sâu vào những ký ức đen tối nhất của anh ấy để viết lời cho nhiều bài hát hiện tại của anh ấy.

phim-SUGA-Road-To-D-Day

Trailer Phim Suga: Road To D-Day 

Đoạn teaser mới được tung ra kể về những đắn đo của anh chàng trước những hành trình ở các thành phố khác nhau. Cuộc đời là những chuyến đi và khám phá vô vàn những điều mới mẻ là thông điệp nam ca sĩ muốn truyền tải.

Bắt đầu video bằng chuyến đi của Suga đến Las Vegas và được gắn thẻ # “Around 30”. Anh giải thích: “Tôi đã 30 tuổi. Chẳng phải ta có thể làm rất nhiều ở tuổi 30 sao?”, và cũng tự tin khi đề cập đến khả năng âm nhạc của mình, “tôi tin rằng việc sản xuất của Suga ít nhất phải ở mức khá hay”.

Sau đó, thước phim tua nhanh đến kỳ nghỉ của anh chàng tại Malibu và Suga thốt lên: “Tôi đến bây giờ mới biết rằng kỳ nghỉ thú vị thế này. Chúng làm tôi phải nghĩ về cách sống sao cho thoải mái và lý thú”.

Review Phim Suga (BTS)

Địa điểm tiếp theo được nhắc tới là thành phố Chungcheon – nơi được gắn thẻ “#wound” (“#vết thương”). Suga cho biết: “Vết thương và vết sẹo đều do chính mình tạo ra. Và bạn cần có sự kiên trì đáng kinh ngạc trước khi quyết định buông tay một điều gì đó.”

Suga chia sẻ rằng, “D-DAY” là album được sinh ra từ ý tưởng được giải thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. “Tôi nghĩ về việc từ bỏ âm nhạc hàng trăm lần mỗi ngày. Nhưng nếu chúng ta đoàn kết lại và nỗ lực, chúng ta sẽ làm được. Bạn sẽ nhận ra làm nhạc thật thú vị”, nam ca sĩ bộc bạch.

Nam ca sĩ trong đoạn video ngắn đã giới thiệu những nơi xa mà anh đã đặt chân San Francisco, Tokyo… những ngôi sao toàn cầu mà anh gặp mặt và cả những giấc mơ về âm nhạc anh nuôi dưỡng.

Cuối đoạn teaser, chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ bày tỏ hiện tại mới là điều chúng ta nên đề cao hơn cả: “Chúng ta băn khoăn và sợ hãi về những tương lai không chắn chắn hay dằn vặt rất nhiều về quá khứ mà chẳng thể sửa chữa. Nhưng hiện tại mới là thứ chúng ta có thể kiểm soát”.

Xem Phim Suga (BTS)

Vào ngày 7/4, Suga phát hành “People Pt. 2” hợp tác cùng IU, đây là ca khúc phát hành trước trong album chính thức đầu tiên sắp tới của anh ấy “D-DAY.” Album đầy đủ sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 4 trong khi chuyến lưu diễn solo đầu tiên của Suga với tên gọi Agust D. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vài ngày sau đó tại Hoa Kỳ rồi đến Indonesia, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bộ phim tài liệu kể về quá trình tạo nên album lần này và những dự định của anh chàng Suga trong mỗi chuyến đi. SUGA: Road to D-DAY sẽ được công chiếu với công chúng vào ngày 21 tháng 4 lúc 11 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc) qua Disney+ và Weverse. Tại Việt Nam bộ phim Dự kiến khởi chiếu: 17.06.2023.

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.