Sang chảnh cùng chiếc Clutch không thể thiếu khi đi dự tiệc

0
303

Từ trước đây Clutch – ví cầm tay là phụ kiện phái đẹp mang theo tới những bữa tiệc không chỉ để đựng những món đồ nho nhỏ, mà còn là thứ thể hiện phong cách và gu thời trang. Ngày nay, Clutch dần đã trở thành món đồ thời trang của cả nam và nữ. Những anh chàng hiện đại cũng diện những chiếc ví cầm tay một cách thường xuyên đến những bữa tiệc, hay có thể ứng dụng cả trong cuộc sống hằng ngày.

Sang-chanh-cung-chiec-clutch-khong-the-thieu-khi-di-du-tiec (1)

 

 

Định nghĩa đơn giản về Clutch

“Chiếc túi clutch ra đời từ những năm 1950, khi đó chỉ là những chiếc ví to bản không có dây đeo để các ngôi sao hay những phu nhân đài các, tiểu thư nhà giàu cầm trên tay như là một thứ phụ kiện đi dự tiệc. Dần dần, từ “clutch” đã mở rộng hơn, trở thành những chiếc túi xách loại nhỏ với nhiều mẫu mã khác nhau như có thể có quai đeo dài, quai đeo ngắn, túi có thể to bản hay chỉ nhỏ xíu như một quả bóng tennis.

Sang-chanh-cung-chiec-clutch-khong-the-thieu-khi-di-du-tiec (4)

 

 

Clutch – phụ kiện không thể thiếu khi đi tiệc

Những chiếc ví cầm tay là phụ kiện không thể thiếu khi đi dự tiệc. Vì sao ư?  Thứ nhất dù bạn đi tới bất cứ đâu thì cũng cần có một chiếc túi để đựng những vật dụng cần thiết như điện thoại, tiền, chìa khóa xe, thẻ,… với nam giới thì những chiếc túi xách hay túi đeo chéo thường khá to hợp, phù hợp mang đi làm hoặc đi chơi hơn. Chính vì vậy một chiếc ví nam cầm tay vừa đủ là hợp lý nhất.

Sang-chanh-cung-chiec-clutch-khong-the-thieu-khi-di-du-tiec (1)

Bạn sẽ không cảm thấy đôi tay trống trải trong suốt buổi tiệc. Nếu chẳng may phải đến tham dự một bữa tiệc mà bạn chẳng quen ai ở đó, chắc hẳn bạn sẽ thấy lạc lõng và không biết nên làm gì. Vậy thay vì việc bối rối mà tay không biết để đâu thì cầm một chiếc clutch sẽ làm dáng vẻ của bạn thêm tự tin hơn rất nhiều.

Sang-chanh-cung-chiec-clutch-khong-the-thieu-khi-di-du-tiec (2)

Những chiếc Clutch với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu, làm nổi bật cho đôi tay và bộ trang phục của bạn.

Sang-chanh-cung-chiec-clutch-khong-the-thieu-khi-di-du-tiec (3)

Những chiếc Clutch được thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho cả nam và nữ. Dù bạn theo phong cách điệu đà nữ tính, hay cá tính, năng động thì cũng đều có những Clutch phù hợp, chỉ cần khéo léo kết hợp cùng những bộ trang phục để cùng Clutch trở thành đôi bạn thân không thể thiếu nổi bật ở những bữa tiệc nhé.

>> Nam giới quan tâm gì?, đó chính là: Giầy nam 2018

 

>> 5 cách kết hợp phong cách thời trang bụi dễ thương dành cho những cô nàng tuổi teen