Tài tử U50 Trịnh Gia Dĩnh kết hôn với hoa hậu 9X

  0
  212

  Trịnh Gia Dĩnh 49 tuổi đã trao nụ hôn ngọt ngào cho hoa hậu 27 tuổi Trần Khải Lâm trong hôn lễ triệu đô của hai người. Hôn lễ diễn ra ngày 12/8 tại resort sang trọng ở Bali (Indonesia). Trước giờ hôn lễ, đôi uyên ương đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc cho bạn bè, người hâm mộ.

  tai-tu-u50-trinh-gia-dinh-ket-hon-voi-hoa-hau-9x5

  Vượt qua sóng gió

  Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm đã gặp nhiều áp lực từ phía gia đình khi quen nhau. Cản trở tuổi tác có lẽ là vấn đề khó khăn nhất họ phải trải qua. Tuy nhiên sau 3 năm hẹn hò, họ đã quyết định về sống bên nhau trong một mái nhà trọn đời. Trịnh Gia Dĩnh đã xúc động khi nhắc đến anh chưa từng có ý định kết hôn. Nhưng khi gặp Trần Khải Lâm anh đã thay đổi. Trong ngày trọng đại, Trinh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm xúc động nói với nhau những lời chứa chan tình cảm.

  ” Cảm ơn em đã đồng ý làm vợ anh. Anh nguyện nắm tay em đến cuối con đường”. Lời nói của Trịnh Gia Dĩnh đã khiến cô dâu xinh đẹp xúc động không kìm được nước mắt. Đây là những giọt nước mắt hạnh phúc mà người con gái nào cũng mong muốn. Trìu mến nhìn người sẽ đi cùng mình suốt cuộc đời. Trần Khải Lâm cảm ơn người bạn đời của mình và thực sự cô đã hiểu thế nào là hạnh phúc. 

  tai-tu-u50-trinh-gia-dinh-ket-hon-voi-hoa-hau-9x4

  Những nghi ngờ trước đám cưới

  Giống như nhiều đám cưới truyền thống Quảng Đông, Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm đã có nghi thức dâng trà lạy tứ thân phụ mẫu vào buổi sáng. Và sau đó họ tổ chức lễ cưới phương Tây. Trong lễ cưới, cô dâu xinh đẹp khoe chiếc nhẫn kim cương 4.18 cara và một chiếc váy cưới khoét sâu cổ để lộ vòng 1 đầy đăn. Trông cô không có vẻ như đang có em bé. Trong lời thề nguyện ở đám cưới, chú rể đã bộc bạch “Mẹ tôi luôn thúc giục tôi lập gia đình. Tôi có nói với bà tôi sẽ không lấy vợ chỉ sau khi có con. Xin lỗi mẹ vì con đã làm mẹ lo lắng quá nhiều.”

  tai-tu-u50-trinh-gia-dinh-ket-hon-voi-hoa-hau-9x3

  Những lời thề ước của đôi uyên ương

  Nếu có mặt tại lễ cưới không một ai có thể kìm nén cảm xúc trước những lời hẹn thề của tình yêu say đắm của họ. Không chỉ say đắm những lời nói của chú rể. Có lẽ ai cũng phải xúc động với những lời nói của cô dâu xinh đẹp. Trần khải Lâm cảm ơn người thương trước mặt và tiếp tục cất lời trong nước mắt:

  “Ấn tượng đầu tiên của tôi về chồng là anh ấy khá kỳ lạ. Anh nói rất nhiều trong lần gặp đầu tiên của chúng tôi. Đâu ai ngờ rằng sau khi hẹn hò, anh luôn dành cho tôi những lời cảm ơn đầy ý nghĩa. Em muốn cảm ơn anh vì em đã từng là người luôn thiếu tự tin, hay thất vọng về bản thân mình. Nhưng những lúc như vậy anh đã luôn bên cạnh động viên em. Anh luôn nới với em rằng em phải vượt qua khó khăn và hạnh phúc sẽ đến. Em muốn cảm ơn anh vì đã dạy em nhiều điều. Khi chúng ta ở bên nhau, chúng ta hòa làm một. Em đã mong đợi điều này từ rất lâu. Cảm ơn anh vì khi có anh em mới hiểu thế nào là hạnh phúc và em thực sự thấy ấm áp. Mặc dù ai đó có nói rằng những điều hạnh phúc sẽ biến mất sau vài năm. Nhưng chỉ anh là người luôn mang cảm giác đó cho em. Em muốn cảm ơn anh rất nhiều vì đã đem lại hạnh phúc cho em mãi mãi. Em yêu anh.”

  tai-tu-u50-trinh-gia-dinh-ket-hon-voi-hoa-hau-9x1

  Mẹ của cô dâu và chú rể đã khóc ngay sau khi nghe lời thề của đôi uyên ương. Các cặp đôi mới cưới cũng không thể ngăn nước mắt của họ. Cha của Trần Khải Lâm đã rất xúc động trước những lời nói của cô con gái bé bỏng nhưng ông cố gắng kìm những giọt nước mắt rơi ra vào ngày vui của con gái.