Tiền chỉ vào chứ không ra khi chọn ví tiền theo đúng phong thủy

  0
  314

  Tiền tài, vận hạn luôn là những thứ được đặt sự quan tâm lên hàng đầu trong cuộc sống của mỗi người. Chiếc ví – nơi cất giữ tiền bạc, của cải của chúng ta là thứ vô cùng quan trọng, chính vì vậy đẹp, xịn thôi chưa đủ mà cũng cần phải xét đến khía cạnh chiếc ví da xịn đó có hợp phong thủy, hợp với tuổi hay mệnh của chúng ta hay không.

  tien-chi-vao-chu-khong-ra-khi-chon-vi-tien-dung-phong-thuy (9)

  Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

   

  Màu đen (yếu tố Nước)

  tien-chi-vao-chu-khong-ra-khi-chon-vi-tien-dung-phong-thuy (3)

  Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

   

  Màu xanh nước biển (yếu tố Nước)

  tien-chi-vao-chu-khong-ra-khi-chon-vi-tien-dung-phong-thuy (7)

  Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

   

  Màu đỏ (yếu tố Lửa)

  tien-chi-vao-chu-khong-ra-khi-chon-vi-tien-dung-phong-thuy (1)

   

  Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

   

  Màu nâu (yếu tố đất)

  tien-chi-vao-chu-khong-ra-khi-chon-vi-tien-dung-phong-thuy (8)

  Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

   

  Màu hồng (yếu tố Lửa)

  tien-chi-vao-chu-khong-ra-khi-chon-vi-tien-dung-phong-thuy (10)

  Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

   

  Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ)

  tien-chi-vao-chu-khong-ra-khi-chon-vi-tien-dung-phong-thuy (6)

  Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

   

  Màu vàng (yếu tố Kim)

  tien-chi-vao-chu-khong-ra-khi-chon-vi-tien-dung-phong-thuy (4)

  Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

   

  Mong rằng với những gợi ý trên đây bạn có thể lựa chọn được một chiếc ví nam không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy để đem lại may mắn và tài lộc về cho mình nhiều hơn nữa nhé!

   

  >> Bộ sưu tập những mẫu ví nam đẹp mang lại tài lộc cho chủ nhân năm 2019