top-7-mau-tui-xach-dep-2018-gia-cuc-tot

TOP 7 MẪU TÚI XÁCH ĐẸP 2018 GIÁ CỰC TỐT

Túi xách không còn là mặt hàng xa lạ với cánh đàn ông, tuy nhiên để tìm được những chiếc túi xách đẹp, thời thượng, và đặc biệt là hàng hiệu chất lượng cao thì không phải ai cũng tìm được, Top 7 mẫu túi xách đẹp giá tốt sau đây chắc chắn là cẩm nang hữu ích cho những quý ông khi muốn tìm cho mình một chiếc túi xách nam mới trong năm 2019 này.

7. Cặp laptop nam 491260BLA

top-7-mau-tui-xach-dep-2018-gia-cuc-tot

Đến từ hãng đồ da lớn GIANNI CONTI, với thiết kế ngăn rộng rãi trong sắc đa bò đen truyền thống , chắc chắn là một sản phẩm phù hợp cho các quý ông muốn tìm cho mình một sản phẩm đồ da đa dụng.

  1. Cặp xách nam đựng laptop TLA7140-D

top-7-mau-tui-xach-dep-2018-gia-cuc-tot

 

Sản phẩm cặp laptop đến từ Thương hiệu đồ da LAFORCE, có thiết kế phổ thông, dễ phối đồ, phù hợp với phong cách thẩm mỹ của số đông người tiêu dùng. Đặc biệt được làm từ da bò  thật 100% , chắc chắn sẽ tăng thêm phần tự tim quyến rũ cho mọi khách hàng khi sở hữu sản phẩm.

  1. Túi đeo ipad quai chéo màu nâu DB95-N

top-7-mau-tui-xach-dep-2018-gia-cuc-tot

Được thiết kế theo phong cách messeger bag, sản phẩm đến từ Thương hiệu đồ da Tâm Anh, khác biệt với nhiều mặt hàng đồ da chất lượng cao khác, khi chọn cho mình màu sắc nâu bò thân thiện, với độ sáng bóng, và chân thực về màu sắc, chắc chắn sẽ khiến chiếc túi của các quý ông luôn nổi bật, và tôn thêm sự trẻ trung cho chủ nhân của nó.

  1. Cặp da nam công sở màu xanh navy DB154-X

top-7-mau-tui-xach-dep-2018-gia-cuc-tot

Tiếp tục là một sản phẩm đến từ hãng đồ da Tâm Anh với gần 30 năm khinh nghiệm trong lĩnh vực đồ da. Với thiết kế cực nhỏ gọn nhẹ nhàng, , dù là chếc túi da laptop nhưng lại không quá to và rộng. Sở hữu mặt da màu xanh lạ mắt đặc trưng, phù hợp với mọi loại trang phục nhưng sẽ nổi bật hơn cả trên nền bộ công sở xanh. Mẫu sản phẩm cũng có màu đen giúp tăng thêm sự lựa chọn cho cánh mày râu.

  1. Túi xách đa năng LEONARDO

top-7-mau-tui-xach-dep-2018-gia-cuc-tot

Một sản phẩm đến từ Thương hiệu trẻ LEONARDO, chiếc túi có màu nâu đỏ đặc trưng chắc chắn không đụng hàng với bất kỳ mẫu sản phẩm nào trên thị trường, phụ hợp với những quý ông với phong cách mạnh mẽ phóng khoáng, muốn tách mình khỏi sự đơn giản của văn phòng.

  1. Túi xách nam đeo chéo đựng ipad DB342-D

top-7-mau-tui-xach-dep-2018-gia-cuc-tot

Túi ipad là một lựa chon không tồi với những quý ông vào ngày cuối tuần, bởi kích cỡ nhỏ gọn dễ mang theo mà còn đựng được cả ipad hay những chiếc laptop cỡ nhỏ. Chắc chắn sẽ khiến các quý ông luôn rảnh tay khi quản lý tư trang đồ dạc của mình. Chiếc túi ipad đến từ Thương hiệu Tâm Anh, tiếp tục là sản phẩm đạt đủ các yếu tố thẩm mỹ, chất lượng, giá cả trong Top 7 chiếc túi xách nam 2018 này.

  1. Túi xách nam công sở da bò cao cấp DB345-D

Cuối cùng là chiếc túi xách không chỉ đạt đủ các yếu tố về thẩm mỹ , chất lượng, giá cả, mà còn thoải mái về cả hiệu năng sử dụng. Với sắc đen truyền thống, cùng dây quai nato, thiết kế phóng thoáng, rộng rãi, tạo nên sự thoải mái nhẹ nhàng, khi nhìn vào chiếc túi. Chắc chắn sẽ khiến chủ nhân luôn tự tin, quyết đoán khi sử dụng sản phẩm. Hãy “ghim” ngay mẫu túi xách DB345-D của Tâm Anh vào bộ sưu tập đồ da cao cấp của mình nhé các quý ông.

Tham khảo thêm các mẫu túi xách mới nhất 2018 tại đây: https://tamanh.net/tui-xach-nam

Hi vọng với toplist túi xách đẹp 2018 ở trên,  các quý ông sẽ tìm được cho mình “người bạn đồng hành” tuyệt vời nhất trong những cuộc hành trình sắp tới.