Vòng bụng quá lớn chỉ là chuyện nhỏ với 5 kiểu váy liền sau đây

0
16

Vòng eo quá lớn là nỗi lo muôn thuở của của các cô nàng. Đặc biệt là những cô nàng công sở hay phải ngồi quá lâu trong một khoảng thời gian dài. Chính vì điều này, các cô gái thường rất đau đầu khi đi shopping và lựa chọn những chiếc váy phù hợp. Và đặc biệt những chiếc váy này phải che được khuyết điểm cùng bụng đẫy đà. Nếu còn đang băn khoăn và chưa biết lựa chọn ra sao thì nàng nên tham khảo 5 kiểu váy sau đây.

 

Váy thắt eo

Một chiếc váy có độ nhẹ nhàng và điểm ở phần eo là một chiếc nơ xinh hoặc một đai thắt là lựa chọn hoàn hảo. Chỉ với một điểm nhấn nhỏ bé không lo lộ bụng mà còn giúp vòng eo trở nên nhỏ nhắn, cân đối cực kỳ hiệu quả. Cực kỳ dễ mặc và phối đồ nàng chỉ cần chọn một đôi giày phù hợp. Hay một đôi giày và chiếc túi cùng màu nhau là nàng đã có một set đồ hoàn hảo.

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (1)

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (2)

 

Váy suông

Váy suông là item đầu tiên mà các cô nàng có vòng hai quá cỡ nghĩ đến đầu tiên. Tất cả cũng nhờ sự thần kỳ che dấu bụng của chiếc váy này. Nàng có thể thoải mái lựa chọn một chiếc váy suông đơn giản. Hay sexy và quyến rũ với những chiếc váy xẻ tà hay có họa tiết.

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (3)

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (6)

 

Váy sơ mi

Có những nét cơ bản của những chiếc váy suông nhưng lại mang kiểu dáng trẻ trung hơn. Những chiếc váy sơ mi được các cô nàng cực kỳ yêu thích bởi sự năng động và đa dạng trong phối đồ. Có rất nhiều biến tấu cho những chiếc váy sơ mi như từ màu sắc đến đến họa tiết. Chính vì vậy để cho những set đồ nổi bật và tránh nhìn vào yếu điểm thì các nàng nên chọn phối set đồ một cách khéo léo. Và đừng bỏ quên đôi giày nữ đẹp dưới chân nhé!

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (8)

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (9)

 

Váy chữ A

Với những phần bồng bềnh dáng chữ A sẽ làm cho chiếc eo của bạn trông thon thả. Không chỉ vậy, những chiếc váy này mang lại cho nàng nét nữ tính, điệu đà khi cô nàng diện lên người. Vậy còn gì đáng yêu hơn vài ba chiếc váy này trong tủ quần áo.

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (10)

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (11)

 

Váy quấn

Đặc điểm nổi bật của chiếc váy giúp chị em tự tin với vòng hai quá khổ đó chính là điểm nhấn nhẹ nhàng ở eo. Hơn vậy, chiếc váy còn được chia phần cân đối giúp các nàng như cao hơn và thon gọn trông thấy. Chính điều này sẽ chẳng có ai nhìn thấy được yếu điểm vòng hai của nàng.

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (7)

vong-bung-qua-lon-chi-la-chuyen-nho-voi-5-kieu-vay-lien-sau-day (4)

>> Chọn ngay cho anh chàng của bạn đôi giày tây nam thời trang  và ví đẹp nam để 2 bạn thành 1 cặp đôi hoàn hảo nhất nhé !