5 điều ở một chàng trai lôi cuốn phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên

0
439

nam-dieu-o-mot-chang-trai-loi-cuon-phu-nu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien (5)

 

Trong một cuộc gặp gỡ thì ấn tượng đầu tiên luôn là điều quan trọng nhất, bởi nó ảnh hưởng khá lớn tới suy nghĩ, cách đánh giá của đối phương về chúng ta và có quyết định lâu dài cho mối quan hệ hay không. Cũng như vậy, đối với các chàng trai việc để lại ấn tượng với các cô gái, đặc biệt là cô gái mình thích ngay từ lần đầu gặp gỡ càng vô cùng quan trọng. Điều này chẳng hề khó chút nào, chỉ cần các chàng chịu để ý và đầu tư một chút thôi là đã hoàn toàn chiếm chọn trái tim các nàng rồi.

Vậy hãy cùng khám phá xem 5 điều ở một chàng trai lôi cuốn phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên là gì nhé!

 

Giày

nam-dieu-o-mot-chang-trai-loi-cuon-phu-nu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien (4)

Trong lần đầu gặp gỡ chắc chắn điều một cô gái chú ý ở một chàng trai chính là đôi giày họ mang. Bạn có thể không mặc một bộ quần áo sành điệu, nhưng đôi giày bạn mang chắc chắn phải là một đôi giày tốt. Đôi giày không chỉ thể hiện phong cách của bạn mà còn là cơ sở để người đối diện biết bạn là con người như thế nào.

 

 

Trang phục

nam-dieu-o-mot-chang-trai-loi-cuon-phu-nu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien (1)

Cũng giống như phụ nữ, trang phục đối với các chàng trai vô cùng quan trọng. Khi đi gặp gỡ bạn bè, người yêu, đối tác đều cần có những bộ trang phục khác nhau sao cho phù hợp. Chính vì vậy, điều đầu tiên cho bộ trang phục của nam giới không được quá lôi thôi, không sạch sẽ. Những bộ trang phục đơn giản, lịch lãm và đúng hoàn cảnh luôn là tiêu chí được đánh giá cao trong ấn tượng đầu.

 

Kiểu tóc

nam-dieu-o-mot-chang-trai-loi-cuon-phu-nu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien (3)

Cũng giống như phụ nữ, các chàng trai cũng có thể tha hồ tạo các kiểu dáng yêu thích cho mái tóc của mình. Mỗi kiểu tóc đều thể hiện phong cách của bạn như nào, có chàng trai thích để dài lãng tử, undercut cá tính, hay chỉ là cắt ngắn đơn giản. Tuy nhiên, dù là kiểu tóc gì đi chăng nữa chúng cũng cần được làm một cách gọn gàng và phù hợp để làm nổi bật lên những đường nét của khuôn mặt. Một kiểu tóc nam tính chắc chắn sẽ khiến các cô nàng điêu đứng.

 

Đồng hồ

nam-dieu-o-mot-chang-trai-loi-cuon-phu-nu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien

Một chàng trai biết quản lý thời gian chắc chắn sẽ là ưu điểm thu hút phái yếu. Những người đàn ông đeo đồng hồ còn trông rất nam tính và thành đạt. Hãy chọn lựa chiếc đồng hồ chất lượng làm phụ kiện cho mình nhé.

 

Mùi hương

nam-dieu-o-mot-chang-trai-loi-cuon-phu-nu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien (2)

Có thể khá kỳ lạ nhưng rất nhiều cô gái bị lôi cuốn bởi những mùi hương nam tính của cánh mày râu, nó đem lại cảm giác quyến rũ, an toàn và muốn gần gũi. Chính vì vậy hãy giữ cơ thể luôn sạch sẽ và thơm tho nhẹ nhàng theo cách của riêng mình nhé.

Ấn tượng đầu tiên còn có thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như vẻ bề ngoài, lời nói, hành động hay cả tiếng cười chính vì vậy dù trong bất cứ hoàn cảnh nào các chàng trai trưởng thành cũng nên tập cho mình những thói quen tốt cùng dáng vẻ lịch lãm để luôn để lại ấn tượng dù ở bất cứ đâu.

>> Gợi ý địa chỉ chọn phụ kiện chất nhất cho phái mạnh: https://tamanh.net