Mát mắt với 3 items xinh xắn hở nhưng không lộ liễu thoải mái vui chơi

0
175

Đã qua mùa hè nắng nóng là những ngày man mát phù hợp đi chơi đi du lịch. Sẽ chẳng còn lo lắng cháy rám làn da trắng. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn những items hở nhưng không lộ liễu ngay sau đây nhỉ. Hãy phá tan sự an toàn để có những set đồ tuyệt đẹp đi chơi.

 

Các items hở vai quyến rũ

Nếu những ngày thường kín đáo thì các nàng nên tận dụng ngày đi chơi hay du lịch để “xõa ngay thôi”. Hãy cởi mở một chút trong cách ăn mặc và thoát ra khỏi vùng an toàn. Biết đâu nàng sẽ phát hiện thêm những phong cách mới tuyệt đẹp cho bản thân.

Với những cô nàng có thân hình và đôi vai gầy thì một chiếc váy maxi hai dây mảnh thực sự quá phù hợp. Đừng lo lắng bờ vai gầy lộ xương. Nàng sẽ vẫn luôn quyến rũ với bờ vai trần. Hãy tự tin bước đi và khoe bờ vai đẹp đẽ. Còn những cô nàng có vai mũm mĩm hay vai ngang. Chắc chắn là có item phù hợp cho nàng rồi. Những chiếc áo hở vai sẽ quá hợp lý. Vừa giúp nàng nhẹ nhàng hơn và khắc phục được hình thể. Nàng vẫn còn lo lắng khi vai mình ngang sẽ bị lộ điểm thô này ư. Thì item váy hở vai có dây to sẽ là sinh ra dành cho cô nàng như bạn. Vẫn sexy và che được khuyết điểm thì còn điều gì phải lo lắng. Với những cô nàng bắp vai to và ngang nên tránh những áo hai dây mảnh vì nó sẽ làm bờ vai nàng to hơn đó. Vậy với những cô nàng thân hình cân đối. Tha hồ lựa chọn thôi. Mình là con gái thì hãy thỏa sức xinh đẹp.

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (5)

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (6)

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (7)

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (8)

 

Items hở lưng

Các cô nàng sẽ thêm phần tự tin nếu đang sở hữu item này. Thật đáng tiếc khi những chuyến đi du lịch vắng bóng những chiếc váy hở lưng. Không lộ liễu như những items xẻ cổ khoe ngực, chiếc váy hở lưng giúp các nàng khoe bờ lưng sexy. Vẫn quyến rũ nhưng tinh tế trên từng đường nét.

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (1)

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (2)

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (3)

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (4)

 

Items lộ eo thon con kiến

Nàng chưa có item này. Thật quá đáng tiếc. Những chiếc áo hở eo hay đơn giản như áo croptop đã xuất hiện từ lâu nhưng những items này lại vẫn luôn được các cô nàng ưa chuộng. Cũng dễ hiểu đây là những chiếc áo có thể phối hợp với những trang phục nhỏ gọn giúp thân hình luôn thon thả.

Với items này mix đồ không hề khó. Nhưng các nàng cần lưu ý phối chúng với những chiếc quần dài hay short, váy cạp cao để giúp set đồ được cân bằng. Còn nếu chúng ta phối với những trang phục cạp trễ thì sẽ làm set đồ trông có phần hở hang, không đúng với mục đích ban đầu của chúng ta. Và đặc biệt để set đồ hài hòa hơn chúng ta nên chọn những item vừa vặn, đừng quá rộng hay sử dụng oversized bừa bãi, bạn có thể kết hợp với các loại giày như cao gót, sandal quai ngang…. Chính những lưu ý nhỏ này sẽ giúp các nàng có ngay những bộ đồ đẹp trong các chuyến đi chơi.

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (9)

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (10)

mat-mat-voi-3-items-xinh-xan-ho-nhung-khong-lo-lieu-thoai-mai-vui-choi (11)

ĐỪNG BỎ LỠ !! Ví da nam cầm tay khiến nam giới mê mệt nhất năm 2018 và ví da cá sấu nguyên con độc đáo, thời thượng.