89+ Mẫu ví da bò nam sang trọng, thời thượng hợp xu hướng 2024

0
929

Ví da bò tự nhiên là sản phẩm được làm từ chất liệu da bò thật 100%. Chất liệu có nhiều ưu điểm cả về thẩm mỹ, tính năng và mức giá. Trong bài viết dưới đây, 2 cafe chia sẻ đến bạn những đặc điểm nổi bật của chất da. Đồng thời, 2Cafe cũng giới thiệu đến bạn những mẫu ví nam da bò chất lượng, hợp xu hướng nhất năm.

Những đặc điểm nổi bật của ví nam da bò cao cấp

Những chiếc ví nam da bò được 2Cafe giới thiệu dưới đây được làm hoàn toàn bởi da bò tự nhiên. Loại da này có những đặc điểm nổi bật như chống thấm nước, chất da mềm mại và không bạc màu.

Mẫu ví nam da bò cao cấp

1. Chất liệu da bò thật 100%

Chất liệu hoàn thiện mặt trong, mặt ngoài của ví là da bò tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài. Chất da trải qua quá trình thuộc kỹ càng để loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu cũng như phần lớn lượng nước. Da thật mang đến người dùng sự sang trọng, đẳng cấp thực thụ.

2. Khả năng chống thấm nước tuyệt đối

Chất da thật có khả năng thấm nước cực ít. Để tăng khả năng chống nước, bề mặt của da được phủ lớp chống thấm cực bền. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không lo các món đồ bên trong bị thấm nước.

3. Chất da mềm mại, giúp bạn thoải mái cất giữ tại mọi nơi

Da bò mang đến bạn cảm giác mềm mại và thật tay ngay từ những lần chạm đầu tiên. Sự mềm mại này có được nhờ quá trình thuộc da, xử lý bề mặt và dưỡng da cực tỉ mỉ. Chất da mềm mang đến bạn cảm giác thoải mái khi cất trong túi áo, túi quần mà không lo bị cộm khó chịu.

Ví nam da bò cao cấp

4. Không bị bạc màu theo thời gian

Mỗi sản phẩm được làm từ da thật đều có khả năng giữ màu cực tốt. Nguyên nhân quan trọng hàng đầu là bề mặt da được hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Lớp phủ bề mặt cũng giúp da giảm được các vết trầy xước và bay màu.

Đồng thời, trong quá trình sử dụng, bạn thường thực hiện dưỡng lớp da định kỳ. Việc vệ sinh, bảo dưỡng hạn chế tối đa hiện tượng bám màu bẩn và bề mặt luôn sáng bóng đẹp mắt.

Những mẫu ví đứng da bò chất lượng

1. Ví đứng nam da bò VLAMJ-402-D

VLAMJ-402-D là mẫu ví đứng vân da đến từ  thương hiệu LaForce Việt Nam. Thiết kế ví gồm 2 ngăn chính, nhiều ngăn nhỏ, kích thước 23x12x9.5cm với màu đen sang trọng. 

Ví da bò cao cấp VLAMJ-402-D

2. Ví nam da bò nguyên miếng VTAD8808-D

VTAD8808-D được thiết kế với dáng đứng và đến từ thương hiệu Đồ da Tâm Anh. Ví được hoàn thiện với bề mặt màu đen nháy, kích thước ví nhỏ gọn, 8×9.5cm và những đường may tinh tế, đẹp mắt.

3. Ví da nguyên miếng VTAD8808-N

VTAD8808-N được phân phối độc quyền bởi cửa hàng Đồ da Tâm Anh. Ví có màu nâu đen và có logo đặt tạo góc dưới bên phải của phụ kiện. Kích thước của ví là 8×9.5cm giúp bạn dễ dàng cất trong túi áo, túi quần.

Mẫu ví da bò cao cấp VTAD8808-N

4. Ví da bò thật có đường may chỉ nổi VLAD-29D

VLAD-29D là mẫu ví bán chạy hàng đầu tại LaForce Việt Nam. Thiết kế ví có các ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ đựng thẻ tiện lợi. Kích thước phụ kiện là 8×9.5cm, mang nét trẻ trung và lịch sự.

5. Ví da bò cao cấp VTAD9908-1-D hiệu Tâm Anh

VTAD9908-1-D là mẫu ví nam mini dáng đứng được phân phối chính thức bởi Đồ da Tâm Anh. Phụ kiện có màu đen tuyền sang trọng, kích thước 8×9.5cm cùng chất da bò sần thời trang.

Ví da bò cao cấp VTAD9908-1-D

6. Ví da bò cao cấp cầm tay VCTLA9021-CF

Chiếc ví da nam cầm tay VCTLA9021-CF hiện có sẵn trên kệ hàng của LaForce Việt Nam. Ví có 2 ngăn lớn chính và nhiều ngăn nhỏ phụ. Màu hoàn thiện là nâu cafe với kích thước 23x13cm.

7. Bóp da bò nam VCTLA3326-75-D

Bóp da bò đứng cầm tay VCTLA3326-75-D là mẫu phụ kiện của LaForce Việt Nam. Ví được thiết kế có nắp gập màu đen và miệng kéo khóa. Sản phẩm có 2 ngăn chính, 2 ngăn khóa kéo và các ngăn phụ. 

8. Bóp da bò nguyên miếng viền chỉ nổi VNTAD-31N

Chiếc ví mini dáng đứng VNTAD-31N có kích thước 9.5x12cm, màu nâu và thiết kế thời trang với đường viền độc đáo, tỉ mỉ. Thương hiệu cam kết với người dùng sản phẩm có chất lượng tốt, cung cấp thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Bóp da nam cao cấp VNTAD-31N

Những mẫu ví da bò cao cấp nằm ngang 

1. Ví da bò nam xịn VNTAN-599N

VNTAN-599N là chiếc ví mini dáng ngang của Đồ da Tâm Anh. Phụ kiện có màu nâu, kích thước 9.5x12cm. Trên bề mặt phụ kiện có nhiều đường viền độc đáo, giúp ví dễ dàng giữ được phom đẹp trong thời gian dài.

2. Ví da bò nguyên miếng dáng ngang Laforce VLAN3500-1-D

VLAN3500-1-D là chiếc ví da dáng ngang màu đen tuyền của LaForce Việt Nam. Cấu tạo ngăn chứa gồm 2 ngăn chính, 1 ngăn khóa kéo cùng nhiều ngăn nhỏ tiện dụng. Kích thước ví 9.5×11.5cm, giúp bạn dễ dàng đút túi áo, túi quần.

Ví nam da bò cao cấp VLAN3500-1-D

3. Bóp da bò xịn VTAN61007-1-D

Phụ kiện ví VTAN61007-1-D có dáng ngang và được sản xuất bởi thương hiệu Đồ da Tâm Anh. Sản phẩm sở hữu những đường may tỉ mỉ, cầu kỳ. Cấu tạo gồm 2 ngăn chính, 1 ngăn đựng ảnh và 9 ngăn đựng thẻ. Kích thước bóp là 9x12cm, dễ dàng cất mọi nơi.

4. Ví cầm tay VCTLA9096-X

VCTLA9096-X là chiếc ví cầm tay màu xanh hiện có sẵn tại cửa hàng của LaForce Việt Nam. Cấu tạo ví có 2 ngăn chính và nhiều ngăn phụ. Khóa được hoàn thiện bằng lớp mạ sáng bóng, có độ chắc chắn cao. 

5. Ví nam da bò hàng hiệu VTAN1064-2-D

Chiếc ví mini dáng ngang VTAN1064-2-D hiện đang được phân phối độc quyền bởi Đồ da Tâm Anh. Kích thước ví là 9.5×12.5cm, màu đen với thiết kế lịch lãm, trưởng thành. 

Ví nam da bò hàng hiệu VTAN1064-2-D

6. Ví cầm tay nam da bò VCTLA9095-XA

VCTLA9095-XA là mẫu ví cầm tay được sản xuất bởi LaForce Việt Nam. Phụ kiện sở hữu khóa cài đẹp mắt, chắc chắn bằng bạc. Cấu tạo của ví gồm 1 ngăn chính và nhiều ngăn phụ để bạn thoải mái đựng tiền, thẻ và một vài vật dụng nhỏ cá nhân.

7. Ví nam da bò viền chỉ đen VNTAN-665D

VNTAN-665D là chiếc ví dáng ngang hiện có sẵn trên kệ hàng của Tâm Anh Việt Nam. Ví có màu đen sang trọng, thời trang. Cấu tạo của ví gồm nhiều ngăn lớn và nhỏ đựng đồ, thẻ; lớp lót là da nguyên miếng, có ngăn kéo tiện dụng. Kích thước của ví là 9.5×12.5cm.

8. Ví da nam da bò VNTAN-665N

VNTAN-665N là phụ kiện ví mini dáng ngang của Đồ da Tâm Anh. Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm là 9.5×11.5cm với lớp lót nguyên miếng, có khóa kéo tiện dụng. Bề mặt của ví được làm phẳng, mềm mại để bạn dễ dàng cất trong túi áo, túi quần.

Ví da nam da bò VNTAN-665N

9. Ví da bò đẹp phối khóa viền VCTLA3316-D

Ví cầm tay VCTLA3316-D là mẫu độc quyền được phân phân phối chính thwucs bởi LaForce Việt Nam. Sản phẩm sở hữu đường chỉ may tỉ mỉ, chuẩn Châu Âu. Màu sắc hoàn thiện là màu đen lì, bề mặt ví có phối khóa và đường vân đẹp.

10. Ví nam da bò mini VTANF2222-1-D

Một mẫu sản phẩm bán chạy khác của Đồ da Tâm Anh đó là VTANF2222-1-D. Thiết kế ví có màu đen đẹp mắt, chất liệu da sần để tăng ma sát ở bề mặt. Kích thước phụ kiện là 8×10.5cm giúp bạn cất ở túi áo, túi quần, túi xách đều thuận tiện.

Ví nam da bò mini VTANF2222-1-D

11. Ví da bò dáng ngang VLAN8749C-D

VLAN8749C-D tiếp tục là sản phẩm được tiêu thụ mạnh bởi LaForce Việt Nam. Đây là chiếc ví mini dáng ngang, bề mặt trơn màu đen sang trọng. Cấu tạo ví có khóa kéo mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Bật mí những cách để chọn mua ví da bò nam xịn

Để lựa chọn được chiếc ví hợp với nhu cầu thẩm mỹ và ngân sách, bạn cần đánh giá dựa trên nhiều yếu tố. Đơn vị phân phối, kiểu dáng và giá là những điều quan trọng hàng đầu.

1. Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Đơn vị cung cấp sản phẩm là nơi bạn mua ví da bò. Đó có thể là nhà sản xuất hoặc là nhà phân phối trung gian. Trên thực tế, các cửa hàng bán đồ da tại Việt Nam có số lượng rất lớn. Do đó, những rủi ro về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không phải không có. 

Để đánh giá độ uy tín về sản phẩm  được trưng bày, bạn có thể căn cứ vào những yếu tố sau:

  • Thông tin giới thiệu của cửa hàng.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng, hậu cần, bảo hành.
  • Đánh giá của người mua về cửa hàng.

2. Xác định kiểu dáng ví da

Các mẫu ví da bò nam phổ biến hiện nay gồm ví dáng đứng và ví dáng ngay. Ví dáng đứng có chiều cao lớn hơn cho so với chiều rộng, phù hợp với những người chuyên dùng thẻ ngân hàng. Ngược lại, ví dáng ngang có chiều rộng lớn hơn nhiều so với chiều cao. Những người yêu thích dùng tiền mặt sẽ ưu tiên lựa chọn dáng này.

3. Chọn mua ví da bò nam theo mức giá

Giá ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn sản phẩm của người dùng. Mức giá cho sản phẩm ví trên thị trường hiện nay trong khoảng 300,000 VND – 1,000,000 VND. Tùy theo mức ngân sách cho phép mà bạn có thể tìm và mua phụ kiện trong khoảng giá của bản thân.

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng ví nam da bò thật

Trong quá trình sử dụng ví, bạn cần có biện pháp sử dụng và bảo dưỡng. Những hoạt động này đảm bảo ví có độ bền và đẹp màu theo thời gian.

1. Những lưu ý trong quá trình sử dụng

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng để đảm bảo đồ da luôn mới và bên bỉ:

  • Không đựng hoặc để đồ da va vào những vật sắc nhọn như cạnh bàn, cạnh tủ, kéo, cắt móng tay, ghim. Nếu bạn có đựng những món đồ này thì phải bọc kỹ.
  • Chỉ gấp ví theo đường gáy đã được thiết kế sẵn.
  • Nếu ví bị ướt thì bạn nên sấy, hong khô.

2. Một số phương pháp bảo dưỡng ví da hiệu quả

Những việc bạn cần làm trong quá trình bảo dưỡng ví:

  • Sau mỗi một tháng sử dụng, bạn bôi lại dầu dưỡng cho da. Việc dưỡng da này đảm bảo lớp da luôn mềm và được cấp ẩm kịp thời.
  • Trong trường hợp lớp da của bạn bị rách hay xước do một vài nguyên nhân, bạn nên đưa đến cửa hàng bảo dưỡng. Tại đây, nhân viên có thể thực hiện một vài thủ thuật để biến đổi các vết này về bình thường.

Địa chỉ mua ví nam da bò chính hãng, có bảo hành

Bạn có thể mua các sản phẩm ví nam da bò chuẩn da thật, hàng chính hãng tại đâu? Đồ da Tâm Anh và LaForce Việt Nam là những địa chỉ hàng đầu được 2cafe khuyên lựa chọn.

1. Đồ da Tâm Anh

Đồ da Tâm Anh là xưởng chế tạo, gia công đồ da có tuổi nghề lâu đời hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị được thành lập năm 1991 và phát triển bền vững cho tới ngày nay. Công ty hiện có nhiều cửa hàng trưng bày sản phẩm tại các thành phố lớn trên tổ quốc. Bên cạnh đó, cửa hàng trực tuyến của sản phẩm cũng vô cùng tiện lợi, hàng hóa đẹp mắt và có giá rõ ràng.

2. LaForce VIỆT NAM

LaForce VIỆT NAM cũng là hệ thống cửa hàng không thể thiếu trong danh sách đơn vị phân phối đồ da tại Việt Nam. Thương hiệu vừa sản xuất, vừa phân phối sản phẩm đến khách hàng. Những sản phẩm có tại cửa hàng gồm giày, túi xách, găng tay, dây da đồng hồ, dây thắt lưng…

2Cafe đã giới thiệu đến bạn những sản phẩm ví da bò nam đẹp, thời thượng, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng biết cách lựa chọn và sử dụng, bảo dưỡng ví da. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc phụ kiện phù hợp nhất với phong cách cá nhân của mình.

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.