that-lung-nam-da-bo-that

Người thông thái sẽ chọn thắt lưng nam da bò theo cách sau

Chắc hẳn nhiều người đã từng đặt câu hỏi, thắt lưng da tổng hợp và thắt lưng nam da bò xịn khác nhau như thế nào, bởi có lẽ chỉ có da cá sấu mới có đặc trưng từ những chiếc vẩy còn da bò thì nhẵn nhụi và khó phân biệt. Tuy nhiên nếu để ý kỹ hơn một chút thì thắt lưng da bò xịn sẽ có đặc điểm riêng và có thể dễ dàng phân biệt được với thắt lưng da tổng hợp. Thế nhưng việc tìm mua được một chiếc thắt lưng da bò chính hiệu giữa thị trường tràn lan rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng thật không dễ chút nào. Vậy nên 2cafe sẽ đưa ra một số phương hướng giúp các quý ông trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm dây lưng da bò.

 

that-lung-nam-da-bo-that

Như đã đề cập ở trên, da bò cũng có đặc trưng riêng trên bề mặt của mình. Ví như dây lưng da cá sấu có thể dễ nhận thấy bởi các đường vân, thì dây lưng da bò thật đầy những nếp nhăn của thớ da và có lỗ chân lông nếu bạn nhìn kỹ, trong khi sản phẩm được làm bằng simili thì thường láng bóng, không có lỗ chân lông. Do đó khi nhìn từ xa ta sẽ có cảm giác nhẵn nhụi khó phân biệt với các loại thắt lưng da tổng hợp. Tiếp đến khi ngửi sản phẩm thắt lưng da bò thật, bạn sẽ thấy có mùi ngai ngái và hơi hoi của da động vật, trong khi sản phẩm được làm bằng da công nghiệp thường có mùi hóa chất hoặc mùi nhựa đặc trưng.

that-lung-da-bo-xin

 

Giống như da người, da bò cũng có độ đàn hồi nhất định, hãy dùng tay và ấn mạnh xuống phần dây lưng nam da bò để kiểm chứng, nếu là da thật thì sau khi ấn sẽ có vết lõm và chúng nhanh chóng hồi phục trở lại còn da công nghiệp sẽ không có độ đàn hồi tốt như vậy. Và một mẹo nữa để phân biệt đó là với những sản phẩm bằng da công nghiệp khi bị đốt (một góc nhỏ) chúng thường có mùi khó chịu trong khi da thật sẽ có mùi thơm khét kiểu mùi tóc cháy.

 

day-that-lung-da-bo-nam-cao-cap

Thắt lưng nam da bò khác nhau sẽ có độ trơn bóng, màu sắc và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều mục đích phối đồ riêng biệt. Ví dụ như những quý ông muốn dùng thắt lưng mặc cùng quần tây sẽ là dây lưng da bò mặt khóa lăn cùng gam màu dây thanh lịch như đen và nâu hay những quý ông muốn dùng thắt lưng cùng chiếc quần jeans sẽ là dây lưng với các màu năng động như nâu nhạt, vàng, xanh navie đậm…cùng với phần đầu khóa mặt kim.

Tuy nhiên dù có khá năng phân biệt được thắt lưng da bò với các loại dây lưng da tổng hợp thông thường, thì cũng khó có thể chắc chắn về việc đó thực sự có phải thắt lưng nam da bò xịn hay không bởi với công nghệ hiện nay thì việc giả vân da bò là điều không hề khó khăn.

day-lung-da-bo-nam-dep

 

Do đó các quý ông luôn cần tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín với chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm minh bạch, cẩn thận và trung thực: “Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12 Tháng – Đền 10 Lần giá trị đơn hàng nếu không đúng da bò thật!”. Đây được xem như một trong những cơ sở để đánh giá về uy tín của thương hiệu, nếu bất kỳ địa chỉ nào tự nhận là bán thắt lưng nam da bò thật mà không có các chính sách bảo hành và hậu mãi cho khách hàng thì chất lượng của sản phẩm xem ra cần đánh một dấu hỏi.

Đồ Da Tâm Anh luôn trung thực và mang đến cho khách hàng sản phẩm da thật chất lượng cao, hợp thời trang và có giá thành vừa với hầu bao của cánh mày râu hiện đại, là sự lựa chọn hàng đầu với phái mạnh Việt.