Top 7 công ty, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất 2024

0
1938

Trong những năm gần đây, du học Nhật Bản như một “trào lưu” vô cùng hot được nhiều người quan tâm. Không ít người đã tìm đến các trung tâm du học Nhật Bản với mong muốn thực hiện ước mơ của mình bằng hình thức du học Nhật Bản phù hợp với khả năng tài chính và năng lực của mình. Sau đây, 2Cafe gợi ý về top 7 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất 2024.

7+ Trung tâm du học Nhật Bản uy tín chất lượng

2Cafe gửi đến bạn thông tin về 7+ trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín được đánh giá cao hiện nay.

1. Trung tâm du học Nhật Bản OKIO

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản
(Nguồn ảnh: Internet)

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản OKIO là một trong top 7 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhận được nhiều sự quan tâm từ phía du học sinh. OKIO được biết đến là một trung tâm tư vấn du học được sáng lập và điều hành bởi những đội ngũ các chuyên gia với nhiều uy tín nhiều năm công tác và làm việc với các đối tác Nhật Bản.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản OKIO còn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học. Khi lựa chọn OKIO, du học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa từ việc đặt vé máy bay cho đến khi du học sinh nhập học vào các trường tại Nhật.

Dưới đây là các lợi ích khi du học sinh lựa chọn OKIO: 

 • Cố vấn chuyên biệt về du học
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay và đưa đón du học sinh tại sân bay
 • Hỗ trợ thuê chỗ ở cho du học sinh (nếu cần)
 • Hỗ trợ chuyển trường cho du học sinh ( nếu có nhu cầu)

Hãy tham khảo ngay trung tâm tư vấn du học OKIO để được hỗ trợ du học Nhật Bản từ A-Z với chi phí tiết kiệm nhất!

→ Thông tin liên hệ:

Website: https://okio.vn/

2. Trung tâm đào tạo du học HAVICO

Trung tâm đào tạo du học Nhật Bản
(Nguồn ảnh: Internet)

Khi nói về những trung tâm tư vấn du học uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm đào tạo du học HAVICO. Với bề dày 13 năm kinh nghiệm trong đào tạo du học Nhật Bản, Havico luôn mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Bên cạnh việc hỗ trợ học viên tận tình, trung tâm đảm bảo cho học viên có việc làm thêm tại Nhật ngay sau khi nhập học.

Khi lựa chọn Havico, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác. Các học viên tại Havico sẽ được các chuyên viên tư vấn du học hỗ trợ định hướng chọn trường tại Nhật sao cho phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của bản thân.

→ Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 098 933 7424 
 • Website: https://havico.edu.vn

Trung tâm đào tạo du học Havico xứng đáng là cái tên nằm trong top 7 những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất 2020!

3. Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản
(Nguồn ảnh: Internet)

Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên là một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong top những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay. Với những thành công nhất định đã đạt được trong lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên cam kết sẽ mang đến cho học viên những hành trang tốt nhất để chuẩn bị bước sang hành trình học tập tại một đất nước mới. 

Tại đây, du học sinh sẽ được tư vấn để xác định mục tiêu và chương trình học phù hợp nhất tùy vào khả năng và mong muốn của mỗi học viên. Các thủ tục và giấy tờ xin thị thực du học sẽ được các chuyên viên của trung tâm giúp bạn hoàn thành. Bên cạnh đó các thủ tục bay, mua bảo hiểm và ổn định chỗ cho du học sinh cũng sẽ được trung tâm hỗ trợ.

Chưa dừng lại ở đó, khi trở thành học viên của Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên các du học sinh còn có cơ hội hưởng các chương trình học bổng tại đây.

→ Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0986 550 474 
 • Website: http://duhocthanhnien.vn/

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm tư vấn nào thì Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên là một gợi ý khá tốt!

4. Trung tâm du học Nhật Bản Himari

Công ty tư vấn du học Nhật
(Nguồn ảnh: Internet)

Trung tâm du học Nhật Bản Himari với tôn chỉ làm việc “uy tín – chính xác – chuyên nghiệp” đã nhanh chóng trở thành một trung tâm tư vấn du học được nhiều người biết đến và quan tâm. Himari là một thành viên trực thuộc của công ty TNHH Hợp tác Quốc Tế Himari, chuyên về lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản.

Himari cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản thu nào trong suốt quá trình đào tạo cho đến khi học viên nhập học tại Nhật. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhật, học viên còn được hỗ trợ làm việc trong các công ty của Nhật nếu có mong muốn.

→ Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 079 337 9212
 • Website: https://duhochimari.com/

Trung tâm du học Nhật Bản Himari luôn là người bạn đồng hành sát cánh bên bạn trên con đường chinh phục ước mơ!

5. Du học Thanh Giang CONINCON

Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín
(Nguồn ảnh: Internet)

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay là Công ty du học Thanh Giang Conincon. Trung tâm tư vấn du học này có văn phòng đại diện ở cả Việt Nam và Nhật Bản.

Là một công ty tư vấn du học có lịch sử hoạt động nhiều năm, Thanh Giang Conincon luôn tạo được niềm tin với học viên nhờ sự minh bạch, rõ ràng và sự hỗ trợ tận tình. Các khoản chi phí về học phí, phí dịch và các khoản phí phát sinh đều được cung cấp công khai tới tất cả mọi người.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi trở thành học viên của công ty tư vấn du học Thanh Giang Conincon, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích sau đây:

 • Có điều kiện nâng cao khả năng ngoại ngữ và cơ hội có việc làm thêm tại Nhật.
 • Học tập với các hệ thống, trang thiết bị hiện đại.
 • Sau khi hết thời hạn học tập, học viên được hỗ trợ ở lại làm việc và sinh sống tại Nhật.

→ Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 091 858 2233
 • Website: https://www.duhoc.thanhgiang.com.vn

Để được hỗ trợ tận tình và tư vấn về du học Nhật Bản hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Thanh Giang Conincon ngay! 

6. Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín
(Nguồn ảnh: Internet)

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko là một cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Đây là công ty tư vấn du học Nhật Bản đầu tiên áp dụng chương trình miễn hoàn toàn phí dịch vụ và phí xử lý hồ sơ. Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko đã thu hút được nhiều quan tâm từ các du học sinh.

Được thành lập vào năm 2014, Yoko hiện đang có 3 văn phòng đại diện tại Việt Nam đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Khi lựa chọn Yoko là trung tâm đồng hành, học viên sẽ được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa, tư vấn định hướng và các dịch vụ thiết yếu khác… 

→ Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0822 662 666
 • Website: https://yoko.edu.vn

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko đã và đang trở thành một cầu nối uy tín giúp các du học sinh nhanh chóng chạm tay và thực hiện ước mơ của mình.

7. Công ty tư vấn du học Vietsse

Top công ty du học Nhật Bản uy tín
(Nguồn ảnh: Internet)

Cái tên cuối cùng trong top trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay là Công ty tư vấn du học Vietsse. Với mục tiêu trở thành cầu nối cho hệ thống giáo dục giữa Nhật Bản và Việt Nam, Vietsse không ngừng hỗ trợ hàng ngàn du học sinh có điều kiện học tập và làm việc tại Nhật.

Hiện tại, Vietsse là công ty tư vấn du học duy nhất có văn phòng đại diện được đặt tại nhiều tỉnh thành của nước Nhật . Đồng thời nó cũng được đánh giá là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam.

→ Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (+84) 903 299 926
 • Website: http://duhoc.viet-sse.vn/

Vietsse là một gợi ý về trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín bạn không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật 

Để lựa chọn được công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín, bạn cần dựa vào các tiêu chí cơ bản dưới đây: 

 • Được cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. 
 • Được Đại sứ quán Nhật Bản cấp quyền đại diện xin Visa
 • Thông tin, địa chỉ hoạt động rõ ràng
 • Minh bạch về chi phí và quy trình hoạt động
 • Sở hữu nhiều chương trình học tập, và học bổng tại các trường THPT và Đại học Nhật Bản. 
 • Chuyên môn cao, tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng. Hướng dẫn chi tiết về thủ tục, hồ sơ.
 • Có chế độ hỗ trợ du học sinh sau khi sang Nhật (ưu tiên có văn phòng đại diện tại Nhật Bản) 

Việc lựa chọn đúng công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín sẽ giúp bạn bớt nhiều lo lắng trước và sau khi sang Nhật Bản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hạn chế rủi ro sau khi làm việc với các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học: 

 • Thủ tục hồ sơ tốn thời gian
 • Kết quả visa không mong muốn
 • Chi phí không phù hợp với chất lượng
 • Chính sách hỗ trợ không chu đáo

Để có thể vững bước trên con đường chinh phục ước mơ tại xứ sở hoa anh đào, ngoài việc tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết thì việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tốt là điều vô cùng quan trọng. Trên đây là top 7 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất 2024. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm uy tín làm người bạn đồng hành trên suốt hành trình tương lai.

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.