Top 7 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất 2021

0
959

Trong những năm gần đây, du học Nhật Bản như một “trào lưu” vô cùng hot được nhiều người quan tâm. Không ít người đã tìm đến các trung tâm du học Nhật Bản với mong muốn thực hiện ước mơ của mình bằng hình thức du học Nhật Bản phù hợp với khả năng tài chính và năng lực của mình. Sau đây là gợi ý về top 7 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất 2020.

1. Trung tâm du học Nhật Bản OKIO

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản OKIO là một trong top 7 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhận được nhiều sự quan tâm từ phía du học sinh. OKIO được biết đến là một trung tâm tư vấn du học được sáng lập và điều hành bởi những đội ngũ các chuyên gia với nhiều uy tín nhiều năm công tác và làm việc với các đối tác Nhật Bản. Bên cạnh đó, các chuyên gia tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản OKIO còn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học. Khi lựa chọn OKIO, du học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa từ việc đặt vé máy bay cho đến khi du học sinh nhập học vào các trường tại Nhật.

(Nguồn ảnh: Internet)
  • Cố vấn chuyên biệt về du học

Ngoài việc đào tạo, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản OKIO còn giúp du học sinh định hướng chọn trường học và ngành học phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân. Bên cạnh đó OKIO còn cung cấp những thông tin chính xác và rõ ràng về các khoản học phí, chi phí sinh hoạt và các chi phí phát sinh khác giúp du học sinh hiểu rõ hơn và an tâm hơn khi lựa chọn OKIO là người bạn đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ.

  • Hỗ trợ đặt vé máy bay và đưa đón du học sinh tại sân bay

Để du học sinh có thể tiết kiệm tối đa các khoản chi phí phát sinh, OKIO còn hỗ trợ đặt vé máy bay đồng thời làm các thủ tục đưa đón tại sân bay để du học sinh có thể an tâm hơn khi lần đầu tiên đặt chân đến một đất nước mới.

  • Hỗ trợ thuê chỗ ở cho du học sinh (nếu cần)

Nhà ở luôn là vấn đề được rất nhiều du học sinh quan tâm, làm thế nào để tìm được một nơi ở phù hợp, thuận tiện cho việc đi lại, học tập và các nhu cầu khác? Để giải quyết vấn đề này, OKIO sẽ hỗ trợ tìm nhà ở đáp ứng được những yêu cầu của du học sinh sao cho tiết kiệm chi phí và đảm bảo quyền lợi trong các điều khoản hợp đồng với chủ nhà.

  • Hỗ trợ chuyển trường cho du học sinh ( nếu có nhu cầu)

Trong trường hợp du học sinh muốn chuyển trường sau một thời gian nhập học, để đảm bảo tuân thủ đúng quy định chuyển trường và không ảnh hưởng đến visa, du học sinh có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản OKIO để được hướng dẫn. Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần thiết để tránh việc bị hủy visa.

Hãy tham khảo ngay trung tâm tư vấn du học OKIO để được hỗ trợ du học Nhật Bản từ A-Z với chi phí tiết kiệm nhất!

→ Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 

Website:

2. Trung tâm đào tạo du học HAVICO

Khi nói về những trung tâm tư vấn du học uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm đào tạo du học HAVICO. Với bề dày 13 năm kinh nghiệm trong đào tạo du học Nhật Bản, Havico luôn mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Bên cạnh việc hỗ trợ học viên tận tình, trung tâm đảm bảo cho học viên có việc làm thêm tại Nhật ngay sau khi nhập học.

Khi lựa chọn Havico, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác. Các học viên tại Havico sẽ được các chuyên viên tư vấn du học hỗ trợ định hướng chọn trường tại Nhật sao cho phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của bản thân.

(Nguồn ảnh: Internet)

Trung tâm đào tạo du học Havico còn mang đến cho những học viên của mình rất nhiều lợi ích và ưu đãi đặc biệt. Sau khi được hỗ trợ xuất nhập cảnh và nhập học thành công, du học sinh sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm phù hợp. Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình học, nếu có mong muốn được ở lại làm việc tại Nhật, du học sinh sẽ được đảm bảo có được công việc ổn định, thu nhập cao.

Ngoài chương trình đào tạo và hoạt động ngoại khóa, Havico còn dành tặng những suất học bổng thường niên cho những học viên xuất sắc của mình.

Trung tâm đào tạo du học Havico xứng đáng là cái tên nằm trong top 7 những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất 2020!

→ Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 098 933 7424 

Website: https://havico.edu.vn

3. Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên

Là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên là một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong top những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay. Với những thành công nhất định đã đạt được trong lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên cam kết sẽ mang đến cho học viên những hành trang tốt nhất để chuẩn bị bước sang hành trình học tập tại một đất nước mới. 

Tại đây, du học sinh sẽ được tư vấn để xác định mục tiêu và chương trình học phù hợp nhất tùy vào khả năng và mong muốn của mỗi học viên. Các thủ tục và giấy tờ xin thị thực du học sẽ được các chuyên viên của trung tâm giúp bạn hoàn thành. Bên cạnh đó các thủ tục bay, mua bảo hiểm và ổn định chỗ cho du học sinh cũng sẽ được trung tâm hỗ trợ.

(Nguồn ảnh: Internet)

Chưa dừng lại ở đó, khi trở thành học viên của Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên các du học sinh còn có cơ hội hưởng các chương trình học bổng tại đây.

  • Chương trình du học học bổng phát báo

Là chương trình hỗ trợ học phí và chi phí ký túc xá 100% cho du học sinh. Khi tham gia chương trình học bổng này, du học sinh có cơ hội tìm kiếm việc làm tại Nhật dễ dàng và hỗ trợ chuyển đổi visa để có thể sinh sống và làm việc tại Nhật lâu hơn. 

Thời hạn tham gia chương trình là 1 năm, sau đó học viên có thể tiếp tục chương trình hoặc chuyển sang chế độ du học tự túc,… 

  • Chương trình du học Nhật Bản bằng học bổng ngành điều dưỡng

Khi tham gia chương trình học bổng du học ngành điều dưỡng, học viên sẽ nhận được học bổng học phí 3 năm học tại Nhật và được đảm bảo công việc làm thêm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời hạn của chương trình học bổng này kéo dài 3 năm bao gồm 1 năm học tiếng tại Nhật và 2 năm học tại trường chuyên môn. Ngoài ra học viên còn được tham gia học tiếng Nhật tại Việt Nam trong thời gian 6-8 tháng.

  • Chương trình học bổng Bento

Những lợi ích mà học viên nhận được khi tham gia chương trình học bổng Bento là giảm thiểu được chi phí, được đảm bảo việc làm thêm ngay khi sang Nhật và được tự do chọn ngành học sau khi kết thúc thời gian học tiếng tại Nhật. 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm tư vấn nào thì Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên là một gợi ý khá tốt!

→ Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0986 550 474 

Website: http://duhocthanhnien.vn/

4. Trung tâm du học Nhật Bản Himari

Trung tâm du học Nhật Bản Himari với tôn chỉ làm việc “uy tín – chính xác – chuyên nghiệp” đã nhanh chóng trở thành một trung tâm tư vấn du học được nhiều người biết đến và quan tâm. Himari là một thành viên trực thuộc của công ty TNHH Hợp tác Quốc Tế Himari, chuyên về lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản.

Khi lựa chọn Himari là đơn vị đồng hành, học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp giáo dục hiện đại nhất cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, các chuyên viên tư vấn tại Himari sẽ trực tiếp hỗ trợ học viên trong các hoạt động định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt hơn nữa, học viên sẽ được tham gia tập luyện để trả lại các câu hỏi phỏng vấn nhằm mục đích giúp ứng viên đạt tỷ lệ đỗ cao nhất.

Himari cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản thu nào trong suốt quá trình đào tạo cho đến khi học viên nhập học tại Nhật. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhật, học viên còn được hỗ trợ làm việc trong các công ty của Nhật nếu có mong muốn.

Trung tâm du học Nhật Bản Himari luôn là người bạn đồng hành sát cánh bên bạn trên con đường chinh phục ước mơ!

→ Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 079 337 9212

Website: https://duhochimari.com/

5. Du học Thanh Giang CONINCON

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay là Công ty du học Thanh Giang Conincon – trung tâm tư vấn du học có văn phòng đại diện ở cả Việt Nam và Nhật Bản, công ty du học Thanh Giang Conincon được nhiều người lựa chọn vì có đội ngũ chuyên viên và cán bộ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty du học Thanh Giang Conincon là cầu nối giúp các du học sinh từng bước tiếp cận với nền văn hóa và giáo dục của Nhật Bản.

(Nguồn ảnh: Internet)

Là một công ty tư vấn du học có lịch sử hoạt động nhiều năm, Thanh Giang Conincon luôn tạo được niềm tin với học viên nhờ sự minh bạch, rõ ràng và sự hỗ trợ tận tình. Các khoản chi phí về học phí, phí dịch và các khoản phí phát sinh đều được cung cấp công khai tới tất cả mọi người.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi trở thành học viên của công ty tư vấn du học Thanh Giang Conincon, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích sau đây:

  • Có điều kiện nâng cao khả năng ngoại ngữ và cơ hội có việc làm thêm tại Nhật.
  • Học tập với các hệ thống, trang thiết bị hiện đại.
  • Sau khi hết thời hạn học tập, học viên được hỗ trợ ở lại làm việc và sinh sống tại Nhật.

Để được hỗ trợ tận tình và tư vấn về du học Nhật Bản hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Thanh Giang Conincon ngay! 

→ Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 091 858 2233

Website: https://www.duhoc.thanhgiang.com.vn

6. Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko là một cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Đây là công ty tư vấn du học Nhật Bản đầu tiên áp dụng chương trình miễn hoàn toàn phí dịch vụ và phí xử lý hồ sơ, công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko đã thu hút được nhiều quan tâm từ các du học sinh.

(Nguồn ảnh: Internet)

Được thành lập vào năm 2014, Yoko hiện đang có 3 văn phòng đại diện tại Việt Nam đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Khi lựa chọn Yoko là trung tâm đồng hành, học viên sẽ được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa, tư vấn định hướng và các dịch vụ thiết yếu khác… 

Để có thể tập trung vào hiệu quả giảng dạy và nâng cao chất lượng, quy mô mỗi lớp học của công ty tư vấn du học Yoko không quá lớn. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy cấp tốc mới nhưng vô cùng hiệu quả được Yoko áp dụng để trang bị cho học viên của mình những kiến thức cần thiết nhất.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko đã và đang trở thành một cầu nối uy tín giúp các du học sinh nhanh chóng chạm tay và thực hiện ước mơ của mình.

→ Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0822 662 666

Website: https://yoko.edu.vn

7. Công ty tư vấn du học Vietsse

Cái tên cuối cùng trong top những trong tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay là Công ty tư vấn du học Vietsse. Với mục tiêu trở thành cầu nối cho hệ thống giáo dục giữa Nhật Bản và Việt Nam, Vietsse không ngừng hỗ trợ hàng ngàn du học sinh có điều kiện học tập và làm việc tại Nhật. Đội ngũ cán bộ và chuyên viên tại đây đều là những người có bằng cấp từ cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ của các trường danh tiếng tại Nhật.

(Nguồn ảnh: Internet)

Hiện tại, Vietsse là công ty tư vấn du học duy nhất có văn phòng đại diện được đặt tại nhiều tỉnh thành của nước Nhật . Đồng thời nó cũng được đánh giá là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam.

Những ưu đãi và lợi ích mà học viên nhận được khi lựa chọn công ty tư vấn du học Vietsse là: được đóng học phí làm nhiều lần, nếu có thành tích xuất sắc sẽ được nhận học bổng Nhật Bản, thoải mái lựa chọn trường theo mong muốn của bản thân…

Vietsse là một gợi ý về trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín bạn không thể bỏ qua.

→ Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (+84) 903 299 926

Website: http://duhoc.viet-sse.vn/

Để có thể vững bước trên con đường chinh phục ước mơ tại xứ sở hoa anh đào, ngoài việc tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết thì việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tốt là điều vô cùng quan trọng. Trên đây là top 7 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất 2020, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm uy tín làm người bạn đồng hành trên suốt hành trình tương lai.

Mỹ Lan