Ví cầm tay nam hàng hiệu vật bất ly thân của quý ông lịch lãm

0
711

Với quý ông thích sự thanh thoát, nhẹ nhàng thì việc ăn vận tối giản là tiêu chí hàng đầu để tăng lên sự nam tính và thoải mái trong công việc. Tuy nhiên điện thoại và ví tiền lại luôn khiến các quý ông gặp trở ngại.

Thật bất tiện khi vào một buổi tiệc ăn mừng, hay một chuyến đi chơi cuối tuần,  chiếc ví da và điện thoại trong túi quần khiến cho việc di chuyển thật khó khăn, và còn dày cộm khiến chiếc quần tây trông thật mất thẩm mỹ, đôi khi túi quần cũng có thể khiến ví hay điện thoại rơi lúc nào không hay.

 

vi-cam-tay-nam-hang-hieu

Đó là lý do vì sao một chiếc ví cầm tay nam hàng hiệu lại là vật bất ly thân cho những quý ông thích sự tối giản nhưng cần lịch lãm. Khác với phụ nữ, cánh đàn ông thường chọn sự đơn giản trong trang phục, và nhanh chóng trong sự chuẩn bị. Bởi vậy, dù đi theo phong cách hay xu hướng thời trang nào, thì những chiếc ví cầm tay luôn là vật dụng mà các quý ông nên mang theo người.

Khác với những loại ví đựng tiền thông thường, ví cầm tay nam hàng hiệu được thiết kế dài và lớn hơn một chút, đủ để đựng một chiếc điện thoại cỡ lớn như dòng NOTE SAMSUNG, hay Iphone Plus. Những chiếc ví cầm tay hàng hiệu sẽ có nhiều ngăn bố trí khoa học hơn ví thường, giúp cho việc phân bổ các loại thẻ hay tiền mặt được gọn hàng hơn.

 

vi-cam-tay-hang-hieu

Về chất liệu, trên thị trường ngày nay có những chất liệu đa dạng để tạo nên một chiếc ví cầm tay như: da, vải, hay đến cả chất liệu tổng hợp. Nhưng chỉ có một chất liệu duy nhất có thể tạo nên ví cầm tay nam hàng hiệu đó là da thật 100%. Bởi lẽ chỉ những đặc tính, ưu điểm của da thật mới có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của một chiếc ví da cầm tay hàng hiệu.

Các quý ông dù ở bất cứ lĩnh vực hay công việc nào cũng vẫn sẽ có những sở thích và phong cách trang phục khác nhau, do đó một chiếc ví phù hợp với mọi bộ quần áo trong tủ là một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên việc tìm mua một chiếc ví nam cầm tay hàng hiệu với phong cách hiện đại là điều không đơn giản. Vậy nên hãy tìm đến một nhãn hàng đồ da nam với phong cách hiện đại, để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc ví cầm tay hàng hiệu phù hợp.

 

vi-da-nam-cam-tay-hang-hieu

Đồ da Tâm Anh chính là địa chỉ uy tín không nên bỏ qua cho những người cần tìm một chiếc ví da cầm tay, đặc biệt là một chiếc ví có thể kết hợp với mọi loại trang phục. Hơn thế nữa, Đồ da Tâm Anh với sứ mệnh mang đến những phụ kiện da đẳng cấp cho các quý ông nên luôn lựa chọn chất liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải là da thật 100% để tạo nên chiếc ví cầm tay nam hàng hiệu.  Bởi như chính cái tên của mình, Tâm Anh luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, cái TÂM đó không chỉ được đặt trong từng sản phẩm và mà còn cả trong cách đối nhân xử thế với quý khách hàng. Thêm vào đó, một thương hiệu có tiếng nhất thiết không thể rời xa hai chữ TÂM và TẦM, ngoài việc chăm chút cho chất lượng của từng sản phẩm (TÂM), Đồ da Tâm Anh còn luôn nỗ lực không ngừng để vươn rộng ra khắp các thị trường lớn (TẦM).

Thay vì việc phải đau đầu lựa chọn những món phụ kiện da kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường, tại sao các quý ông không thử một lần trải nghiệm chiếc ví cầm tay nam hàng hiệu Tâm Anh với những mẫu thiết kế đơn giản mà tinh tế nhất để tô điểm thêm vẻ đẹp và sức mạnh cho những quý ông tối giản và  thành đạt.

 

>> Lợi và hại của việc sử dụng ví da nam không đúng mệnh