Gợi ý thực đơn cơm trưa tự làm chưa đến 25k cho dân văn phòng

0
4890

Thực đơn cơm trưa văn phòng ngon, rẻ và đẹp mắt của cô gái Nguyễn Thoa tại Hải Dương sẽ là một gợi ý hữu ích cho những ai còn đang nát óc với câu hỏi “Trưa nay ăn gì?”

Điều e ngại nhất của mỗi nhân viên công sở đó là phải nấu và mang cơm trưa đi làm, chưa kể việc nghĩ thực đơn cho bữa ăn đó lại là điều đáng ngại hơn. Thế nhưng cô nàng văn phòng Nguyễn Thoa tại Hải Dương đã chia sẻ một cuốn cẩm nang cơm trưa ngon miệng mà chưa đến 25k/bữa dành cho dân công sở.

Hãy thử ngó qua thực đơn phong phú trong 1 tháng của cô gái này nhé, chắc chắn bạn sẽ có được những công thức cho riêng mình đó.

Thực đơn của Thoa rất đa dạng và được đổi mới liên tục. Dễ thấy, hiếm có ngày nào hộp cơm của cô giống ngày nào.

Thế nhưng, cô chỉ mất khoảng 50 – 60 nghìn đồng cho mỗi lần đi chợ nấu ăn 3 bữa Tối – sáng – trưa. Thoa cho biết: “Thường sau khi tan làm, mình đi chợ nấu cho bữa tối đó, sáng hôm sau và bữa trưa mang đi. Trung bình chi phí chỉ khoảng 50 – 60 nghìn thôi. Mình phải lên thực đơn trước, rồi tính toán mua gì để tiết kiệm chi phí và thời gian.”

Nguyễn Thoa vẫn duy trì thói quen mang cơm trưa đi làm bởi cô thấy sức khỏe được cải thiện, ăn ngon miệng và luôn yên tâm sau mỗi bữa cơm.

Các bữa ăn của Thoa có ngày cầu kì, có ngày đơn giản nhưng hầu như luôn đảm bảo có ít nhất một món canh/ rau.

Hi vọng với những gợi ý trên, các bạn có thể tự chuẩn bị cho mình những bữa cơm trưa ngon – bổ – rẻ mỗi ngày đi làm nhé!

Chao

 

>> 5 món canh thanh mát các anh chồng thích vợ nấu

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.