Mua dây đồng hồ da cá sấu thật ở đâu tốt

  0
  832

  Một chiếc đồng hồ tốt thường có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều so với ngoại hình của chúng, có thể 20-30 thậm chí là cả trăm năm. Tuy nhiên thời gian và sự ăn mòn của thời tiết sẽ khiến bề mặt và dây đeo của chúng trở nên xuống cấp, đặc biệt với dây vải, dây da và cả dây kim loại.

  Vậy tìm mua ở đâu những chiếc dây da cho chiếc đồng hồ cao cấp của bạn, khi mà bạn đã chán ngấy những chiếc dây chất lượng thấp, thiếu thẩm mỹ, không đảm bảo ở những cửa hiệu đồng hồ. Vậy thì hãy tìm đến nơi mà những món đồ da xịn ra đời, “cửa hiệu đồ da”. Tất nhiên hãy tìm và chọn lựa những cửa hiệu đồ da uy tín và lâu năm, hay ngày nay ta sẽ lựa chọn nhựng thương hiệu uy tín.

  day-dong-ho-da-ca-sau

  Vì là sản phẩm thủ công không yêu cầu tính công nghiệp chính xác cao như những linh kiện bên trong của đồng hồ, do đó dây da đồng hồ không cần phải quá mắc chỉ cần đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ và hất lượng. Nếu tìm mua dây da đồng hồ, đặc biệt là dây da cá sấu đồng hồ, tại những cửa hàng bán đồng hồ thì thật khó để đảm bảo chất lượng của chúng, bởi cửa hiệu đồng hồ chỉ chuyên về đồng hồ chứ đâu chuyên về đồ da.

  Có thể tìm mua dây da dồng hồ tại các cửa hiệu đồ da mà bạn thường lui tới hay các thương hiệu uy tín như Đồ da Tâm Anh, LaForce. Tuy nhiên không lời quảng bá thuyết phục nào có thể chân thật và chuẩn xác bằng những công thức và kinh nghiệm mà chính bản thân chúng ta cần phải kiểm chứng, ví dụ như những cách cơ bản để phân biệt dây cá sấu thật giả:

  • Cách thứ nhất là Làm ướt bề mặt dây đồng hồ da cá sấu. Điều bạn cần làm đó là nhỏ vài giọt nước lên bề mặt dây đồng hồ da cá sấu, sẽ xuất hiện một trong hai trường hợp như sau:
  • Với dây đồng hồ da cá sấu xịn, chính hãng thì vệt nước lan rộng ra và thấm vào da (bởi da thật thì sẽ có khả năng thấm hút rất tốt).
  • Còn với dây đồng hồ da cá sấu nhái, giả thì giọt nước sẽ lăn ra khỏi bề mặt da ngay sau khi bạn đổ lên (bởi da giả sẽ không có khả năng thấm hút).

  mua-day-dong-ho-da-ca-sau-that-o-dau-tot

  • Cách thứ hai đó là Ấn vào bề mặt dây đồng hồ da cá sấu. Hãy dùng ngón tay ấn mạnh vào bề mặt dây da và việc bạn cần làm là chờ đợi một trong hai trường hợp sau xuất hiện:
  • Với dây đồng hồ da cá sấu thật 100% và xịn thì sau khi ấn vào sẽ để lại một vệt lõm vòng quanh ngón tay và sau đó vệt lõm sẽ mất đi dần dần do da thật có độ đàn hồi tốt.
  • Ngược lại với dây đồng hồ da cá sấu giả thì vết lõm sẽ lâu mờ đi do da giả không có độ đàn hồi tốt.

  Ngoài ra còn khá nhiều cách khác để có thể phân biệt được đâu là dây da cá sấu đồng hồ xịn và đâu là hàng nhái nhưng cách tốt nhất vẫn là chọn một địa chỉ Uy Tín để mua hàng. Đối với đồ da Tâm Anh, bạn có thể  yên tâm khi tìm mua cho mình những chiếc dây da cá sấu đồng hồ xịn, bởi ngoài việc sở hữu nhiều mẫu mã cho khách hàng tha hồ lựa chọn còn có chính sách đổi trả hậu mãi và cam kết đối với việc phát hiện là da giả. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế sang trọng, lịch thiệp đảm bảo chắc chắn phù hợp tương xứng với giá trị chiếc đồng hồ khách hàng đang mang.

   

  >> Sang chảnh cùng chiếc Clutch không thể thiếu khi đi dự tiệc