Nếu đang hối hận với mái tóc ngắn hãy thử ngay cách mọc tóc nhanh này

0
457

Nàng đang hối hận với mái tóc ngắn hay vô tình cắt hỏng. Đừng lo lắng hãy thử ngay 5 lời khuyên sau đây. Tóc của nàng sẽ dài ra trông thấy.

 

Mát xa đầu hàng ngày

Chỉ với 5-10 phút hàng ngày bạn dành ra cho việc mát xa đầu điều bất ngờ sẽ xảy ra. Mát xa đầu không chỉ giúp tóc khỏe mạnh mà còn kích thích lượng tóc mới mọc nhanh hơn. Không cần cầu kỳ như ngoài tiệm, bạn có thể học ngay những cách mát xa có ngay trên mạng. Điều quan trọng bạn cần thực hiện thường xuyên.

Vậy với những cô nàng quá bận rộn thì sao. Hãy mát xa da đầu trong khi dùng dầu xả hoặc sau khi gội xong. Điều này vừa giúp da đầu được thư giãn và dưỡng chất ngấm vào bảo vệ da đầu tốt hơn. Cách chăm sóc lành mạnh này sẽ giúp tóc của bạn nhanh chóng mọc dài hơn.

neu-dang-hoi-han-voi-mai-toc-ngan-hay-thu-ngay-cach-moc-toc-nhanh-nay (2)

neu-dang-hoi-han-voi-mai-toc-ngan-hay-thu-ngay-cach-moc-toc-nhanh-nay (3)

 

 

Sử dụng tinh dầu bưởi hay dầu dừa

Tinh dầu bưởi và dầu dừa là hai chất dưỡng tóc tự nhiên. Đây cũng là cách nhanh nhất cho các nàng nếu muốn mái tóc mọc thật nhanh. Tuy nhiên các nàng cũng cần có sự lựa chọn dầu bưởi và dầu dừa chất lượng. Đồng thời, điều quan trọng giúp tóc bạn mọc nhanh phụ thuộc vào lượng dùng phù hợp và điều độ. Đừng quá lạm dụng và sử dụng quá liều lượng. Mặc dù chúng sẽ không mang đến tác hại sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng quá nhiều, tóc bạn có thể rơi vào tình trạng bết và thừa dầu. Vì da đầu của mỗi người là khác nhau như da mặt vậy. Vì vậy lượng dầu và độ ẩm da đầu của mỗi người cũng là khác nhau. Hãy tìm hiểu da đầu mình cần gì và có sự lựa chọn thông minh.

neu-dang-hoi-han-voi-mai-toc-ngan-hay-thu-ngay-cach-moc-toc-nhanh-nay (4)

Tẩm bổ các chất tốt cho tóc

Việc bạn thường xuyên rụng tóc và tóc mọc lâu một phần chịu ảnh hưởng từ thói quen và ăn uống của bạn. Nếu ăn uống thiếu chất hay không hợp lý, da đầu của bạn sẽ yêu và tình trạng tóc bị rụng sẽ thường xuyên hơn. Một vấn đề nữa các bạn cũng cần lưu ý đó rằng stress sẽ rất ảnh hưởng đến tóc. Điển hình khi bạn bị stress tóc của bạn thường rụng khá nhiều. Điều này cũng chứng tỏ sức khỏe luôn ảnh hưởng đến cả tóc là điều bạn dường như quên lãng. Hãy giữ sức khỏe tốt và tóc của bạn cũng sẽ được cải thiện.

neu-dang-hoi-han-voi-mai-toc-ngan-hay-thu-ngay-cach-moc-toc-nhanh-nay (5)

 

Không sấy và tạo kiểu cùng lúc hay thường xuyên

Chính bạn cũng hiểu những hóa chất và phản ứng nhiệt sẽ làm mái tóc của bạn yếu xìu. Tuy nhiên thì việc tạo kiểu lại là mong muốn làm đẹp của các cô nàng. Vậy phải làm sao? Hãy tránh tạo kiểu quá nhiều hoặc sấy và tạo kiểu cùng lúc. Những điều này sẽ làm tóc bạn quá yếu và khó thể phục hồi. Việc để thưa thời gian tạo kiểu sẽ giúp tóc có thời gian thư giãn và phục hồi khi được chăm sóc tốt. Nếu bạn quan tâm thì tóc sẽ vẫn có kiểu đẹp mà vừa khỏe vừa nhanh dài.

neu-dang-hoi-han-voi-mai-toc-ngan-hay-thu-ngay-cach-moc-toc-nhanh-nay (6)

Đừng buộc tóc quá chặt.

Bạn có biết khi buộc tóc quá chặt và thường xuyên sẽ dẫn đến rụng tóc và kết cấu nối tóc với da đầu bị kéo căng ra. Khi bị căng tóc sẽ yếu hơn và dễ cho những tác động bên ngoài làm rụng ra. Hãy luôn nhẹ nhàng với mái tóc. Cái răng cái tóc là góc con người. Chính vì vậy muốn có một mái tóc đẹp nàng cần bỏ thời gian và nâng niu chúng thường xuyên.

neu-dang-hoi-han-voi-mai-toc-ngan-hay-thu-ngay-cach-moc-toc-nhanh-nay (7)

Thời trang nam giới có gì hot? Túi đựng ipad giúp bạn chưa được cả thế giới bên trong hay một chiếc ví cầm tay hàng hiệu giúp khẳng định phong cách của bạn? Đừng bỏ lỡ !!