Review Phim Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

0
706
Phim Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (tên tiếng Anh: Doraemon: Nobita and the New Steel Troops – Angel Wings) là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản. Đây là bộ phim thứ 31 trong loạt phim Doraemon và là một trong những bộ phim thành công nhất của loạt phim này.

Bối cảnh của phim lấy tại một thế giới tương lai, nơi mà công nghệ đã phát triển đến một mức độ tuyệt vời. Trong bộ phim này, Nobita và nhóm bạn của cậu ta đến thăm một thành phố tương lai và gặp một cô gái tên là Riruru, người họ đã giúp đỡ trong một cuộc phiêu lưu. Riruru là một người máy được tạo ra để bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công của những kẻ xấu. Tuy nhiên, Riruru bị tàn phá và Nobita quyết định giúp cô tạo ra một người máy mới để bảo vệ thành phố.

Phim Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Với cốt truyện hấp dẫn, tình tiết phong phú và những tình huống hài hước, “Phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và trở thành một trong những bộ phim hoạt hình thành công. 2Cafe mời bạn xem ngay review bộ phim siêu hot này dưới đây.

Thông tin Phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Thời lượng: 100 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 26/05/2023

Thể loại: Hoạt Hình

Định dạng: 2D

Đạo Diễn: Takumi Doyama

Diễn Viên: Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki

Độ tuổi: P – PHIM ĐƯỢC PHÉP PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN MỌI ĐỐI TƯỢNG

Trailer Phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Nội dung Phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

“Phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời” kể về Nobita và nhóm bạn của cậu ta, gồm Shizuka, Suneo và Gian, đến thăm một thành phố tương lai. Tại đây, họ gặp một cô gái tên là Riruru, người là một người máy được tạo ra để bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công của những kẻ xấu. Tuy nhiên, Riruru bị tàn phá trong một trận chiến và được Nobita và nhóm bạn của cậu ta tìm thấy.

Nobita quyết định giúp Riruru tạo ra một người máy mới để bảo vệ thành phố. Với sự giúp đỡ của Doraemon, Nobita và nhóm bạn của cậu ta đã tìm kiếm một vật liệu quý hiếm để xây dựng một người máy mới. Trong khi đó, những kẻ xấu cũng đang lên kế hoạch tấn công thành phố với sức mạnh của một đội quân robot cao cấp.

Với sự giúp đỡ của người máy mới, Nobita và nhóm bạn của cậu ta đã chiến đấu với những kẻ xấu để bảo vệ thành phố. Bộ phim tập trung vào chủ đề tình bạn, lòng trung thành và những giá trị con người quý giá, cũng như thông điệp về sự quan tâm và bảo vệ môi trường.

Phim Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Nhân vật mới trong phim Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Ngoài những gương mặt quen thuộc trong mọi phần phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời còn có xuất hiện của một vài nhân vật hoạt hình mới, gồm có:

Sonya (do Ren Nagase lồng tiếng): là một robot kiểu mèo thế hệ mới trên hành tinh Paradapia. Sonya nằm trong tuyến nhân vật chính của phim.

Marimba (do Marina Inoue lồng tiếng): một nhà thám hiểm thích khám phá các bí mật trên hành tinh.

Hanna (do Inori Minase lồng tiếng): một học sinh tại trường tiểu học trên Paradapia và là người hướng dẫn cho nhóm của Nobita.
Và nhiều nhân vật khác.

Lịch chiếu Phim Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Theo kế hoạch, phim Doraemon tập mới nhất đã được công chiếu vào ngày 3/3/2023 tại Nhật. Sau đó, phim sẽ được phân phối đến các thị trường khác, bao gồm cả Việt Nam.

Tại Việt Nam, các rạp phim sẽ mở chiếu phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể từ ngày 26/5/2023, với 2 bản lồng tiếng và phụ đề. 

Sau khi công chiếu tại Nhật, bộ phim đã thu về hơn 24.000.000 đô la, tính đến ngày 2/4/2023. Con số này đủ cho thấy sức hấp dẫn của bộ phim đối với khán giả yêu thích Doraemon trên đất nước Nhật.

Lời kết

Nếu bạn yêu thích thể loại phim hoạt hình và là fan của bộ truyện Doraemon thì chắc chắn bạn nên xem “Phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời”. Bộ phim mang đến cho người xem nhiều giá trị giải trí như cảnh quan đẹp mắt, âm nhạc sống động, hành trình phiêu lưu thú vị của các nhân vật.

Ngoài ra, bộ phim còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, lòng trung thành, sự quan tâm và bảo vệ môi trường. Tất cả những yếu tố này khiến cho “Phim Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời” trở thành một bộ phim đáng xem và đáng để trải nghiệm.

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.