Review Phim Hoon Payon: Bùa Hình Nhân – Trailer Full HD

0
1254
Poster phim Hoon Payon: Bùa Hình Nhân

Hoon Payon: Bùa Hình Nhân là một câu chuyện kinh dị đầy bí ẩn, sự huyền bí và những lời nguyền không thể né tránh. Với sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, bộ phim đã xây dựng một thế giới ma quái nơi những bùa phù thủy và linh hồn đã được hồi sinh.

Với dàn diễn viên tài năng, ‘Hoon Payon: Bùa Hình Nhân’ đưa người xem vào những cuộc giao tranh giữa những thế lực siêu nhiên và con người. Các diễn viên đã thể hiện một cách xuất sắc sự sợ hãi, lo lắng và tuyệt vọng trong cuộc chiến chống lại cái ác đen tối.

Poster phim Hoon Payon: Bùa Hình Nhân

Được lấy cảm hứng từ loại bùa hình nhân hộ mệnh nổi tiếng ở Thái Lan, phim theo chân Tham trong hành trình đến một hòn đảo hẻo lánh để tìm người anh trai của mình đang tu hành ở đó. Tham phát hiện ra anh trai đã bị sát hại sau khi bị buộc tội giết người và trộm cắp. Quyết tâm ở lại hòn đảo để điều tra cũng như minh oan cho anh trai nhưng Tham lại vô tình khám phá ra nhiều cái chết bí ẩn khác tại ngôi làng bên cạnh. Thông tin chi tiết bộ phim mời bạn xem ngay dưới đây cùng 2Cafe.

Thông tin phim Hoon Payon: Bùa Hình Nhân

Diễn viên: Phuwin Tangsakyuen, Poompat Iam-samang, Kunatip Pinpradub, Suriya Yaowasang, Siwawong Saeng-on

Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon

Nhà sản xuất: Kiatkamon Iamphungporn

Thời lượng: 107 phút

Khởi chiếu: 02/06/2023

Thể loại: Kinh Dị

Khởi chiếu: 02/06/2023 tại Việt Nam

Đối tượng: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Trailer Phim Hoon Payon: Bùa Hình Nhân

Nội dung phim Hoon Payon: Bùa Hình Nhân

Phim Hoon Payon: Bùa Hình Nhân được lấy cảm hứng từ loại bùa hình nhân hộ mệnh nổi tiếng ở Thái Lan. Cùng xem lịch chiếu Hoon Payon: Bùa Hình Nhân mới nhất, giá vé Hoon Payon: Bùa Hình Nhân chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Hoon Payon: Bùa Hình Nhân tại các Rạp Chiếu Phim.

review phim Hoon Payon

Phim theo chân Tham trong hành trình đến một hòn đảo hẻo lánh để tìm người anh trai của mình đang tu hành ở đó. Tham phát hiện ra anh trai đã bị sát hại sau khi bị buộc tội giết người và trộm cắp. Quyết tâm ở lại hòn đảo để điều tra cũng như minh oan cho anh trai nhưng Tham lại vô tình khám phá ra nhiều cái chết bí ẩn khác tại ngôi làng bên cạnh.

Cảnh quay phim Hoon Payon

Với những phân cảnh bùa ngải ám ảnh và rùng rợn, Hoon Payon: Bùa Hình Nhân hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm kinh dị nhất năm 2023 của Thái Lan. Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Mike Phontharis Chotkijsarsopon và có sự tham gia của các diễn viên gồm Up Poompat Iam-samang, Phuwin Tangsakyuen, Nick Kunatip Pinpradab,…

Lời kết

“Hoon Payon: Bùa Hình Nhân” là một tác phẩm kinh dị tuyệt vời và đáng chú ý của điện ảnh Thái Lan. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện kịch tính, diễn xuất tuyệt vời và không gian ma quái, bộ phim này hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người yêu thích thể loại kinh dị. Đừng quên theo dõi những chia sẻ thú vị khác từ chuyên mục Giải trí của 2Cafe.

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.