Review Phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh Của Lý Hải

0
1103
Xem phim lật mặt 6

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh mở ra cảnh làng quê Việt Nam, một chi tiết quan trọng nhất xuất hiện: Tấm vé số chứa 6 ngày sinh của 6 anh em. Thế nhưng mọi thứ đảo lộn kể từ khi tấm vé số đã thực sự trúng giải đặc biệt, nhưng người có trọng trách giữ nó lại yểu mệnh, mang theo tất cả hy vọng xuống mồ. Liệu những kẻ còn lại sẽ chấp nhận số phận, hay quyết tâm giành lại tấm vé định mệnh này? Mời bạn cùng 2Cafe xem chi tiết review bộ phim siêu hot này ngay dưới đây.

Xem phim lật mặt 6

Thông tin phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Tên phim: Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Thời lượng: 132 phút

Ngày chiếu: 28/04/2023

Thể loại: Tâm Lý, Giật Gân, Hài, Hành Động, Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Lý Hải

Diễn viên: Lý Hải, Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, bé Thùy Linh…

Trailer Phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Lật mặt 6 – Tấm vé định mệnh xoay quanh một nhóm bạn thân từng lớn lên cùng nhau ở làng chiếu truyền thống. Bỗng một hôm, khoản tiền thưởng cả trăm tỷ bất ngờ “từ trên trời rơi xuống”. Đó chính là giải thưởng độc đắc từ tấm vé số cả nhóm mua chung. Những tưởng tất cả sẽ cùng nhau đổi đời, nhưng người bạn nắm giữ tấm vé lại gặp nạn không qua khỏi. Từ đây, hành trình tìm kiếm tấm vé đầy sóng gió và khốc liệt không ngừng giữa tri kỷ và trăm tỷ…

Trailer Lật mặt 6 – Tấm vé định mệnh còn “nhá hàng” hình ảnh đạo diễn Lý Hải vào vai một nhân vật bí hiểm trong phim. Không còn là chú Tư đạp xe lôi chất phát ở Lật mặt: 48H, vai diễn của Lý Hải có vẻ gớm ghiếc, dữ dằn và máu mặt hơn. Trailer kết thúc với phân cảnh Lý Hải đang là người sở hữu tấm vé số và liệu anh có xé tan tấm vé trị giá 136,8 tỷ đồng này?

Mặc dù chỉ dài hơn 2 phút nhưng đoạn trích trailer chứa đựng vô vàn bất ngờ, rất nhiều “cú twist” liên tiếp, khiến người xem không thể rời mắt dù chỉ một giây.

Bộ phim Lật mặt 6

Nội dung phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Xem lịch chiếu Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh mới nhất, giá vé Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về tấm vé có mệnh giá 10 ngàn đồng và sở hữu những con số “định mệnh” gồm 10, 16, 18, 20, 27, 28 – đây là tập hợp những con số ngày sinh của hội bạn thân gồm 6 người.

Câu chuyện bắt đầu khi cả 6 người bạn thân quyết định mua một tấm vé số có dãy số là tập hợp ngày sinh của cả 6 người. Và nếu như tấm vé này may mắn trúng giải, họ sẽ chia đều tiền thưởng cho cả 6 người. Và quả nhiên, tấm vé định mệnh này đã đem về cho nhóm một giải thưởng tới hơn 130 tỷ. Tuy nhiên, người giữ tấm vé số là An (Thanh Thức) lại gặp tai nạn tang thương và tấm vé số nằm ở ốp lưng điện thoại đã theo anh xuống mồ.

Chính lúc này, dã tâm và bản năng của con người trỗi dậy. Hội bạn còn lại 5 người, kẻ thì muốn đào mộ để lấy tấm vé bị chôn trong mồ, người thì muốn ngăn cản bởi vì đó là phạm pháp.

Thuộc thể loại giật gân, tâm lý pha hành động, hài hước, Lật Mặt 6 lấy chủ đề về tình bạn, tình cảm gia đình. Bên cạnh những mảng miếng hài “cười ra nước mắt”, bộ phim cũng truyền tải những thông điệp ý nghĩa và xúc động.

“Đặc sản” của bộ phim Lật Mặt

Đặc sản của chuỗi phim Lật Mặt là những plot twist cực kỳ gây cấn và táo bạo, khán giả sẽ không lường trước được điều gì xảy ra trong phim. Chỉ trong một teaser trailer Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh dài hơn 1 phút, đạo diễn Lý Hải đã chơi đùa với cảm xúc khán giả, đem người xem từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Có thể nói hướng triển khai Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh lần này có sự khác biệt so với 5 phần trước. Đạo diễn Lý Hải đã thêm vào các yếu tố tâm lý, giật gân, điều mà trước đây chưa từng xuất hiện trên ở series.

Đặc sản của bộ phim lật mặt

Vậy nên trải nghiệm màn ảnh lần này của Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh được dự đoán là không khiến người xem thất vọng, nhất là những ai có niềm yêu thích với kiểu phim thể loại tâm lý, giật gân, hồi hộp và nhiều plot twist.

Lịch chiếu phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh – Bộ phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh được công chiếu vào ngày 28/4/2023. Phim có thời lượng hơn 100 phút, được chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc. Trong dịp lễ này là thời điểm khá thích hợp để chiếu phim, dự  đoán phim sẽ gây sốt phòng vé trong dịp lễ 30/4 này.

Dàn diễn viên Phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Dàn diễn viên của bộ phim “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” bao gồm các diễn viên đã xuất hiện trong các phim trước đó như Trung Dũng, Huy Khánh, Quốc Cường, Thanh Thức và Tiết Cương. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cú twist gây cấn và hồi hộp nhất.

Diễn viên phim lật mặt 6

1. Diễn viên Huy Khánh

Diễn viên Huy Khánh, người đã xuất hiện trong “Lật Mặt 3” và “Lật Mặt 4”, chia sẻ rằng kịch bản của bộ phim này khá nặng nề, vì vậy đạo diễn Lý Hải phải chọn các diễn viên có kinh nghiệm. Anh ta cũng khẳng định rằng khán giả chắc chắn sẽ bị bất ngờ bởi cốt truyện kịch tính và hấp dẫn của bộ phim này.

2. Nữ chính Diệp Bảo Ngọc

Nữ diễn viên Điệp Bảo Ngọc đóng vai nữ chính trong “Lật Mặt 6”. Mặc dù là một diễn viên chuyên nghiệp, cô ấy đã gặp nhiều khó khăn trong việc casting cho các đoàn làm phim khác. Tuy nhiên, cô ấy cuối cùng đã có cơ hội khi thu hút được sự chú ý của Lý Hải và vợ ông.

3. Diễn viên Trung Dũng

Diễn viên Trung Dũng, mặc dù không nhiều thông tin về vai diễn của anh được tiết lộ, nhưng đã chia sẻ rằng anh phải tập luyện nhiều để có một thân hình đẹp và khỏe mạnh cho nhân vật này. Anh cũng tiết lộ rằng Lý Hải đã đặt rất nhiều niềm đam mê và kỳ vọng vào “Lật Mặt 6” vì ông đã suy nghĩ về dự án này trong thời gian dài.

4. Các diễn viên trẻ

Các diễn viên trẻ khác như Trần Kim Hải, Huỳnh Thị, Tạ Lâm, Quỳnh Như và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh cũng sẽ xuất hiện trong loạt phim này. Tất cả các diễn viên được lựa chọn qua các vòng tuyển chọn khắt khe vì Lý Hải muốn tạo cơ hội cho các diễn viên mới để có được kinh nghiệm trong ngành.

Địa điểm chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng

Đạo diễn Lý Hải từng chia sẻ: “Tôi luôn muốn muốn tạo ra những tác phẩm thuần Việt, chứa đựng văn hóa, con người Việt. Khán giả khi xem phim của tôi cũng có thể nhận ra đây là phim Việt. Từ góc máy, khung hình, tôi không muốn mình lai Hàn Quốc hay Mỹ”

Giữ đúng lời hứa, bộ phim lần này vẫn tiếp tục là bối cảnh tại miền Tây thân thuộc. Song sự lựa chọn lần này của Lật mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh là những địa điểm chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng. Đoàn làm phim quyết định lựa chọn một làng nghề làm chiếu đang có nguy cơ thất truyền đồng thời hướng đến kế hoạch phục dựng, lưu giữ một ngành nghề quý giá.

Hậu trường phim lật mặt 6

Lý Hải chiếu miễn phí ‘Lật mặt 6’ cho 2.000 khán giả Đồng Tháp

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, Lý Hải chiếu miễn phí Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh nhằm tri ân tình cảm của bà con tại làng chiếu Định Yên (Đồng Tháp), địa phương mà đoàn phim đã đến quay trước đó.

Hôm 24.4, Lý Hải tái dựng làng chiếu Định Yên và mượn trọn sân đình Định Yên ở huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) tổ chức buổi giao lưu và chiếu phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh miễn phí, như lời cảm ơn gửi đến bà con địa phương. Con đường quanh đình được đầu tư hoành tráng với hàng trăm tấm chiếu đầy màu sắc, tái hiện hình ảnh làng nghề thủ công truyền thống một thời qua các công đoạn dệt, nhuộm, phơi. Được biết, ê kíp phải mất một tháng chuẩn bị cho buổi chiếu tri ân này.

Lời kết

Bộ phim Lật mặt 6  do Lý Hải đạo diễn, sản xuất và chắp bút viết kịch bản. Phim đánh dấu sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi Quốc Cường, Trung Dũng, Diệp Bảo Ngọc và sự quay trở lại của Huy Khánh, Tiết Cương, Hoàng Mèo. Ngoài ra, Lật mặt 6 – Tấm vé định mệnh còn có sự tham gia diễn xuất của một số gương mặt mới: Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Thanh Thức, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thuỳ Linh.

Hy vọng với chia sẻ trên bạn đã hiểu rõ hơn về bộ phim này, đừng bỏ lỡ bộ phim siêu hot này ở rạp bạn nhé. Đừng quên xem thêm những chia sẻ vô cùng thú vị của chúng tôi từ chuyên mục giải trí. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời từ 2Cafe.

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.