Thu sang cá tính với 3 kiểu áo sau đây dành cho mọi cô nàng

0
939
thu-sang-ca-tinh-voi-3-kieu-ao-sau-day-danh-cho-moi-co-nang (10)

Thời tiết đang se lạnh, các cô nàng đã cập nhập tủ đồ hay chưa. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết sắm gì thì hãy tham khảo ngay 3 kiểu áo sau đây.

 

Jacket denim

Đây có lẽ được coi là một item xuyên hè sang đông. Mùa hè bạn có thể năng động cá tính với chiếc áo phông trắng và chiếc denim khoác ngoài. Thu sang, bạn có thể tận dụng ngay item này để kết hợp với nhiều trang phục khác. Đây là kiểu áo không thể thiếu trong mua thu đông sắp tới. Bạn sẽ cá tính hơn hết với những chiếc jacket denim với đủ kiểu mix đồ như layer chẳng hạn.

 

thu-sang-ca-tinh-voi-3-kieu-ao-sau-day-danh-cho-moi-co-nang (2)

thu-sang-ca-tinh-voi-3-kieu-ao-sau-day-danh-cho-moi-co-nang (3)

thu-sang-ca-tinh-voi-3-kieu-ao-sau-day-danh-cho-moi-co-nang (1)

 

Cardigan

Một chiếc áo khoác ngoài không thể thiếu khi thu sang. Cardigan cực kỳ phù hợp cho không khí mát mẻ, se lạnh đầu thu. Sẽ chẳng thể nào hợp hơn thời tiết dịu nhẹ với chiếc cardigan.

thu-sang-ca-tinh-voi-3-kieu-ao-sau-day-danh-cho-moi-co-nang (5)

thu-sang-ca-tinh-voi-3-kieu-ao-sau-day-danh-cho-moi-co-nang (6)

thu-sang-ca-tinh-voi-3-kieu-ao-sau-day-danh-cho-moi-co-nang (7)

 

Trench coat

Trench coat là một chiếc áo khoác kinh điển cho các cô nàng thanh lịch hoặc cá tính. Nghĩa là sao? Một chiếc áo khoác dài có thể diện được hai phong cách. Chính vì vậy câu hỏi diện trench coat với gì sẽ là câu hỏi ngô nghê nhất. Tất cả các items khác đều có thể kết hợp cùng chiếc áo khác này. Váy, áo, quần, váy dài hay xuông, cá tính hay nữ tính đều có thể bắt cặp cùng trend coat. Một vẻ đẹp bất diệt và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng và thời điểm thu đông săp tới.

thu-sang-ca-tinh-voi-3-kieu-ao-sau-day-danh-cho-moi-co-nang (9)

thu-sang-ca-tinh-voi-3-kieu-ao-sau-day-danh-cho-moi-co-nang (10)

 

Với 3 items trên đây, các cô nàng đã chọn ra cho mình chiếc áo phù hợp hay chưa? Hãy chuẩn bị những trang phục tuyệt đẹp phù hợp cá tính của nàng. Một mùa thu đông với những set đồ hoàn hảo và những shoot ảnh tuyệt đẹp sắp diễn ra rồi các cô nàng ơi.

Đôi giày mà mọi người đàn ông lịch lãm đều sở hữu: Giày âu nam

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.