Top 7 công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

0
234

Du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, đứng trước hàng ngàn thông tin trên mạng internet, các em không biết bắt đầu hành trình du học Nhật Bản của mình từ đâu. Đó là lí do các Công ty tư vấn du học ra đời trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các trường học tại Nhật Bản.

Việc lựa chọn được trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ giúp các em an tâm được cung cấp mọi thông tin một cách chính xác nhất đến việc tư vấn ngành học, trường học phù hợp đến hỗ trợ mọi thủ tục hồ sơ xin nhập học, xin visa và mọi thông tin trong quá trình du học của học sinh tại Nhật Bản. Dưới đây là Top 7 công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam dựa trên các tiêu chí về số lượng du học sinh du học thành công, tỷ lệ đậu visa cao, trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tư vấn và mạng lưới các trường Đại học đối tác tại Nhật Bản. 

1. Công ty tư vấn du học Nhật Bản OKIO

 • Địa chỉ: 
 • Điện thoại: 
 • Website: 


Trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam (Nguồn ảnh: Internet)

Mặc dù trên thị trường du học xuất hiện ngày càng nhiều các công ty tư vấn du học Nhật Bản, Trung tâm tư vấn du học OKIO vẫn giữ vững là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh và học sinh trao gửi niềm tin hiện thực hoá giấc mơ du học Nhật Bản của mình. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản OKIO được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia uy tín, trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Với slogan “Your success is our success”, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản OKIO luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao năng lực chuyên môn, mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức giáo dục chính phủ và phi chính phủ, các trường đại học tại Nhật Bản để mang tới những tư vấn chính xác nhất với nguyện vọng và hoàn cảnh của từng em học sinh và gia đình. 

 Tư vấn du học Nhật Bản OKIO hiện là đối tác tin cậy của nhiều trường THPT, trường Nhật ngữ, trường Cao đẳng và Đại học danh giá trên toàn nước Nhật, trong đó phải kể đến như: Đại học Osaka, Đại học Kyushu, Đại học Teikyo, Đại học nữ Nara…. Đến với du học Nhật Bản OKIO, các em học sinh được tư vấn tận tình thủ tục du học từ A-Z với những sự hỗ trợ tối đa nhất trước khi lên đường và trong suốt quá trình học sinh du học tại Nhật Bản. Đặc biệt, tỷ lệ đậu visa du học Nhật do OKIO xử lý cao tới 99,99%, hàng năm OKIO còn hỗ trợ các em học sinh có kết quả học tập tốt ứng tuyển thành công các suất học bổng giá trị từ các trường Đại học của Nhật Bản. 

 Lựa chọn tư vấn du học OKIO chính là bảo đảm vững chắc cho hành trình du học Nhật Bản thành công của học sinh Việt Nam. 

2. Công ty tư vấn du học Thăng Long OSC 

 • Địa chỉ: Tầng 8, Toà nhà Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Điện thoại: 0466 866 770 
 • Website: http://thanglongosc.vn/


Công ty du học Thăng Long OSC (Nguồn ảnh: Internet)

Xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng top 7 các công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung phải kể đến Du học Thăng Long OSC. Nếu trung tâm tư vấn du học Nhật Bản OKIO chỉ tập trung chuyên môn hoá vào lĩnh vực tư vấn du học tại Nhật thì Thăng Long OSC còn có dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài và đưa học sinh đi du học không chỉ ở Nhật Bản mà còn cả Hàn Quốc, Đài Loan…. Công ty Du học Thăng Long OSC có đội ngũ cán bộ đáp ứng đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. 

Tại Nhật Bản, Thăng Long OSC luôn có các đầu mối liên lạc kịp thời, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề, vướng mắc của du học sinh trong thời gian học tập tại đây. Một số trường đại học Nhật Bản hiện là đối tác của Thăng Long OSC như: Đại học Tottori, Đại học Waseda, Đại học Hokkaido…. 

Thăng Long OSC cũng thường xuyên có những ưu đãi dành cho học sinh của mình như: Miễn phí hoàn toàn học tiếng, hỗ trợ 500 $ khi đi du học, tuy nhiên các ưu đãi này không thường xuyên nên học sinh có thể theo dõi website của trung tâm này để không bỏ lỡ những ưu đãi giá trị. 

 Trong suốt những năm hoạt động, Thăng Long OSC đã khẳng định được vị trí của mình là điểm đến đáng tin cậy của học sinh, sinh viên Việt Nam. 

3. Công ty tư vấn Du học Nhật Bản Yoko 

 • Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà số 7 ngõ chùa Nền, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội 
 • Điện thoại: 097 156 46 
 • Website: http://yoko.edu.vn/


Trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản Yoko (Nguồn ảnh: Internet)

Công ty tư vấn và dịch vụ Việt Nhật Yoko được thành lập từ năm 2014 hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tư vấn du học & đào tạo ngoại ngữ với hơn 3500 du học sinh đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, YOKO cung cấp nhưng thông tin hữu ích nhất cho khách hàng dựa trên cổng thông tin website với thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy. YOKO tư vấn định hướng về mục tiêu học tập, lộ trình sự nghiệp phù hợp với từng học sinh chi tiết & tận tâm. Trung tâm du học YOKO cũng phối hợp chặt chữ với phụ huynh và học sinh để đảm bảo bộ hồ sơ du học hoàn thiện đầy đủ và ưu tú nhất. 

Bên cạnh dịch vụ tư vấn du học, đào tạo tiếng Nhật, YOKO còn hỗ trợ du học sinh đưa đón từ sân bay về trường, đăng ký điện thoại, giới thiệu việc làm thêm….

Du học Nhật Bản Yoko còn áp dụng chương trình miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ và phí làm hồ sơ giúp các gia đình học sinh giảm gánh nặng chi phí cho con em mình du học tại Nhật Bản. 

Với những ưu điểm đó, YOKO đã góp mặt trong top 7 địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín và được nhiều học sinh biết tới và đăng ký tư vấn du học Nhật cũng như đăng ký học tiếng Nhật mỗi năm. 

4. Công ty tư vấn Du học VietSSE

 • Địa chỉ: 39 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội 
 • Điện thoại: 04.3736.7866 
 • Website: http://duhoc.viet-sse.vn


Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Việt-SSE (Nguồn ảnh: Internet)

Cũng giống như Trung tâm tư vấn Du học OKIO, du học Viet-SSe chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản được đánh giá là lâu đời và uy tín nhất. Viet-See hiện đã có văn phòng đại diện tại nhiều thành phố trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… Dựa trên mối quan hệ hợp tác bền chặt với các trường Nhật ngữ và Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản, Viet-SSe có tỷ lệ đỗ visa và nhập học ở các kỳ đạt trên 90%. Đến với du học Viet-SSe, học sinh sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt như: Hỗ trợ đóng học phí nhiều lần, tư vấn các trường và ngành học chuyên môn sau khi tốt nghiệp các trường Nhật ngữ, có cơ hội nhận các học bổng giá trị nếu có thành tích học tập xuất sắc, hỗ trợ mua bảo hiểm quốc dân khi sang Nhật. 

 Du học Viet-SSe có văn phòng đại diện tại nhiều vùng của Nhật Bản để sẵn sàng hỗ trợ du học sinh giải quyết các vấn đề trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản; là cầu nối liên lạc giữa du học sinh với phụ huynh ở Việt Nam. Trong suốt 6 năm hoạt động, Viet-See luôn được Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản đánh giá rất cao về sự uy tín và chuyên nghiệp trong hoạt động đưa học sinh Việt Nam sang du học tại Nhật. 

 Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, Viet-SSe thực sự là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ có mong muốn du học, khám phá miền đất mới với nền văn hoá lâu đời như Nhật Bản. 

5. Công ty tư vấn du học YukiCenter 

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 280 0455
 • Website: https://yukicenter.com


Trung tâm tư vấn du học YUKI (Nguồn ảnh: Internet)

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nhật ngữ YUKI luôn nỗ lực hết mình để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của Nhật Bản cũng như nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật từ đó mở ra những cơ hội thành công và việc làm tốt hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam. YUKIcenter cung cấp dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản toàn diện từ: Hỗ trợ tư vấn chọn trường học, ngành học; Hỗ trợ chuẩn bị tất cả tài liệu cần thiết; Hỗ trợ tìm kiếm và ứng tuyển học bổng; Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh Việt Nam tại Nhật. 

 Các khoản chi phí du học tại YUKI luôn minh bạch, công khai, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Học sinh và phụ huynh khi đến với Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Yuki đều hoàn toàn hài lòng với sự tiếp đón và tư vấn nhiệt tình, chu đáo của các tư vấn viên. Hàng năm, du học Yuki luôn có các đoàn công tác làm việc tại các trường Đại học đối tác của Nhật Bản để cập nhật những thông tin, thay đổi mới nhất, các chương trình học bổng giá trị, qua đó giúp du học sinh Việt Nam nắm bắt được những thông tin chính xác nhất để ra quyết định du học thành công.

6. Công ty tư vấn du học Jellyfish 

 • Địa chỉ: Tầng 13, Toà nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Điện thoại: 024.37955.846 
 • Website: http://jellyfish.edu.vn


Trung tâm tư vấn Du học Jellyfish (Nguồn ảnh: Internet)

Jellyfish có nghĩa là “Con sứa” mang ý nghĩa tượng trưng cho Nhật Bản là đất nước của biển; không có vỏ, thân trong suốt tượng trưng cho sự tinh khiến, chân thành và sự thật. Sau hơn 10 năm phát triển, tập đoàn Jellyfish đã có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn, đem đến cơ hội học tập thành công tại Nhật Bản cho hàng ngàn các bạn trẻ châu Á. Tại Việt Nam, Jellyfish thành lập từ năm 2010 và trở thành một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu. Các dịch vụ tư vấn của Jellyfish tạo nên vòng tròn khép kín, hỗ trợ học sinh toàn diện từ đào tạo tiếng Nhật, tư vấn chọn trường, ngành học, định hướng nghề nghiệp tương lai theo tiêu chí học để làm việc. 

 Jellyfish đã liên kết với nhiều nhà hàng, công ty cần lao động tại Nhật Bản để giới thiệu việc làm cho các bạn du học sinh Việt Nam tại Nhật. Jellyfish education hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật ngữ lớn tại Tokyo và liên kết tuyển sinh với hơn 300 trường Nhật ngữ Nhật Bản, đồng thời là hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK cho du học sinh Nhật. 

7. Công ty du học và đào tạo Nhật ngữ GoToJapan 

 • Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://gotojapan.vn
 • Điện thoại: 024 6276 5022 

Một lớp học tiếng Nhật tại GoToJapan (Nguồn ảnh: Internet)

Được thành lập và điều hành bởi các cựu du học sinh đã từng đạt được các chương trình học bổng giá trị và có trên 10 năm kinh nghiệm học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản, GoToJapan muốn mang những kinh nghiệm, hiểu biết và tâm huyết của mình để giúp những bạn trẻ yêu mến đất nước, con người và văn hoá Nhật Bản có cơ hội học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc. 

 Tính đến năm 2019, GoToJapan đã hỗ trợ khoảng 120 bạn giành các suất học bổng giá trị từ Chính phủ và các trường Đại học Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực và chuyên ngành. GoToJapan được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán Nhật đánh giá cao và sở hữu nhưng chương trình du học đặc biệt và duy nhất dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. 

 GoToJapan luôn công khai mọi chi phí và cam kết không có chi phí phát sinh, tư vấn miễn phí mọi lộ trình học tập, tỷ lệ visa thành công rất cao do quá trình chuẩn bị hồ sơ kỹ càng và chu đáo; hỗ trợ du học Việt Nam tại Nhật xin việc làm thêm với mức lương cao và dài hạn miễn phí. 

 Hy vọng với bài viết này, 2Cafe đã giúp bạn lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học uy tín để biến ước mơ du học Nhật Bản của bạn trở thành hiện thực vào một ngày không xa.

Mai Trang