Nên mua túi xách da bò thật hơn 1 triệu đồng hay túi da tổng hợp và trăm ngàn đồng

0
2064
nen-mua-tui-xach-da-bo-that-hon-1-trieu-dong-hay-tui-da-tong-hop-va-tram-ngan-dong

Với giá tiền hơn một triệu đồng cho một chiếc túi xách da bò thật, nhiều người lựa chọn dùng số tiền tương đương để sắm cho mình vài chiếc túi xách da tổng hợp hoặc da giả. Vừa rẻ vừa được thay đổi mẫu mã đa dạng, và nghĩ rằng “Chẳng ai quan tâm thật giả đâu mà!”. Tuy nhiên với những người đã sử dụng hay chỉ cần được một lần gặp gỡ với những chiếc túi da thật chất lượng cao thì sẽ có suy nghĩ khác hẳn.

nen-mua-tui-xach-da-bo-that-hon-1-trieu-dong-hay-tui-da-tong-hop-va-tram-ngan-dong

Việc sở hữu những chiếc túi da tổng hợp giá vài trăm ngàn đồng có thể giúp bạn liên tục thay đổi mẫu mã và phong cách, nhưng độ bền của chúng dần dần sẽ trở thành chiếc túi phản chủ.

Bởi ngay từ khâu chọn lọc và tính chất đặc thù của những tấm da bò hay cá sấu thật, thì chúng có khả năng chông chịu nhiệt độ 60*c và độ ẩm lên đến 98% trong vòng 3 ngày. Tức là trong khoảng thời gian 3 ngày ở những môi trường khắc nghiệt với những món đồ da, bạn sẽ không phải quá lo lắng chiếc túi hay những sản phẩm da của mình bị phồng nổ, biến dạng, hay bị hỏng hoàn toàn.

tui-xach-da-bo

Đặc biệt như với môi trường mưa ẩm của Việt Nam sẽ là cơ hội kiểm chứng rõ nét để bạn thấy được độ bền của những chiếc túi da thật chất lượng cao. Như trước kia khi mua bất cứ sản phẩm túi da hay đồ da nào, người Việt thường hỏi : ”da có bị nổ không”, vì sao lại như vậy , da nổ là gì. Hiện tượng “nổ da” là hiện tượng đọng nước, đọng khí phía dưới bề mặt da, khiến da căng phồng, như một quả bóng khí, chọc vào sẽ làm rách phần da bề mặt và lộ phần dưới. Điều này thường xảy ra với các sản phẩm chất liệu da bề mặt (không phải da cả tấm), hoặc chất liệu giả da, da tổng hợp với phần đệm bông phía dưới, phần đệm bông này khiến không khí và hơi ẩm dễ lọt vào làm mất độ liên kết của lớp da bề mặt với lớp trong gây phồng nổ.

Nhưng ngày nay, những sản phẩm đồ da chất lượng cao không còn hiếm gặp như xưa, miễn là bạn quan tâm tìm hiểu một chút là sẽ tìm được những cửa hiệu, nhãn hàng da giày uy tín, nơi có những chiếc túi xách da bò hàng hiệu chất lượng cao. Đồ Da Tâm Anh là một ví dụ điển hình cho những thương hiệu đồ da uy tín như vậy. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành đồ da, sản xuất một chiếc túi xách da từ 1 tới vài triệu đồng không chỉ nằm ở chất liệu da thật của sản phẩm, giá trị của những chiếc túi da bò còn nằm ở khâu thiết kế.

tui-da-bo

Việc trao tặng cho khách hàng một sản phẩm với giá thành không khó, bằng 2-3 chiếc túi xách giả da bình thường, Tâm Anh cũng mong muốn khách hàng phải có trải nhiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ không phải lo ngại việc chiếc túi da của mình bị phồng rộp, bong nổ vào một ngày đẹp trời bạn muốn sử dụng cho việc gặp đối tác hay đi chơi cùng bạn bè. Mà bạn còn tự tin với thiết kế sang trọng, hiện đại, không đụng hàng, và vẫn gọn gàng hợp mắt. 
Tham khảo tại website: https://tamanh.net/tui-xach-nam

Sở hữu một chiếc túi với giá từ 1 triệu đến vài triệu đồng , là bạn sẽ sở hữu một chiếc túi xách nam da bò thật, kèm sự tự tin , thoải mái, không phải lăn tăn về sản phẩm mình tin tưởng lựa chon sử dụng. Vì vậy, tùy theo nhu cầu và xu hướng tiêu dùng của bản thân, hãy lựa chọn cho mình một chiếc túi xách da phù hợp , để có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất .

 

>> TOP 7 MẪU TÚI XÁCH ĐẸP 2018 GIÁ CỰC TỐT

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.