Review Phim Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

0
513
Phim Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen là phim điện ảnh anime trinh thám năm 2023 của Nhật Bản dựa trên nguyên tác là bộ manga Thám tử lừng danh Conan của họa sĩ Aoyama Gōshō. Phim do Yuzuru Tachikawa làm đạo diễn, dựa trên phần kịch bản do Takeharu Sakurai chấp bút. 2Cafe mời bạn xem thông tin chi tiết bộ phim ngay dưới đây.

“Tạm biệt cậu, Edogawa Conan-kun”. Cuộc chiến thế kỷ với Tổ chức Áo đen sắp bắt đầu. Nguy hiểm gì đang rình rập, đe dọa Ai-chan phải nói lời biệt ly với Conan?
Hẹn bạn ra rạp thưởng thức bom tấn anime lập loạt kỷ lục, hứa hẹn khuấy đảo phòng vé tháng 7 
—-
THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: TÀU NGẦM SẮT MÀU ĐEN – khởi chiếu tại rạp 21.07.2023 với cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề.

️Suất chiếu đặc biệt: 15, 16.07.2023

❗️ Khán giả dưới 13 tuổi cần đi cùng cha/mẹ/người giám hộ.

Phim Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

Thông tin phim Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

Thời lượng: 100 phút

Khởi chiếu từ: Ngày 21/07/2023

Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa

Các công ty sản xuất: Toho, TMS Entertainment, Shogakukan

Nhạc được soạn bởi: Yugo Kanno

Tác giả kịch bản: Takeharu Sakurai

Tác giả truyện: Aoyama Gōshō

Thể loại: Hoạt Hình

Tàu ngầm sắt màu đen: phim conan

Thân phận của Ai Haibara đang dần bị bại lộ và tính mạng của cô cũng gặp nguy hiểm. Conan sẽ phải đối đầu với Gin và Tổ chức Áo Đen như thế nào? Liệu phe cảnh sát chính diện hay tổ chức Áo Đen phản diện sẽ nắm được phần thắng trong cuộc đối đầu này?

Phần phim mới của Thám Tử Lừng Danh Conan lấy bối cảnh tại Pacific Buoy – một trụ sở hàng hải của Interpol có nhiệm vụ kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới. Nhóm của Conan, theo lời mời của Sonoko, cũng đến đảo Hachijo để xem cá voi. Tại đây, Conan nhận được thông tin về một nhân viên Europol bị ám sát. Cùng với đó, tính mạng Haibara bị đe dọa, phải chăng thân phận của cô đã bị bại lộ trước Gin?

Trailer Phim Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

Nội dung phim Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen lấy bối cảnh tại Pacific Buoy – một trụ sở hàng hải của Interpol có nhiệm vụ kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới. Nhóm của Conan, theo lời mời của Sonoko, cũng đến đảo Hachijo để xem cá voi.

Tại đây, Conan nhận được thông tin về một nhân viên Europol bị ám sát. Cùng với đó, tính mạng Haibara bị đe dọa, phải chăng thân phận của cô đã bị bại lộ trước Gin…

Những con số ấn tượng của bộ phim tại Nhật Bản

Tác phẩm điện ảnh thứ 26 của thương hiệu Thám tử lừng danh Conan chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14.4.2023. Sau 3 ngày đầu của tuần khởi chiếu, bộ phim về chàng thám tử nhí đã đạt được 23,48 triệu USD, trở thành phim điện ảnh có doanh thu 3 ngày đầu công chiếu cao nhất từ trước đến nay của series.

Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen cũng đứng vị trí số 3 trong danh sách những bộ phim anime có doanh thu 3 ngày đầu khởi chiếu cao nhất năm 2023 ở Nhật, xếp sau Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời, Thanh gươm diệt quỷ: Đường đến làng rèn gươm.

Xem phim conan tàu ngầm sắt màu đen

Bước sang tuần công chiếu thứ tư, Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen đã cán mốc 72 triệu USD. Con số siêu khủng này chính thức xác lập kỷ lục: bộ phim điện ảnh của thương hiệu Thám tử lừng danh Conan có doanh thu cao nhất từ trước đến nay trên đất Nhật.

Ở tuần công chiếu thứ 11 (ngày 24-25.6.2023), bộ phim chính thức vượt mốc 90 triệu USD. Tính đến thời điểm hiện tại, Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen đang nắm giữ vị trí phim điện ảnh có doanh thu cao nhất tại thị trường Nhật Bản năm 2023.

Với con số nêu trên, bộ phim mới nhất về Conan đã vượt qua Jurassic Park ra rạp ngày 17.7.1993, lọt vào top 25 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất từng được trình chiếu tại Nhật Bản.

Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen (tựa Anh Detective Conan: Black Iron Submarine) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 21.7. 2Cafe mời bạn xem thêm nhiều nội dung thú vị khác từ chuyên mục giải trí của chúng tôi.

Admin 2Cafe
Chào mừng bạn đến với 2Cafe - Chúng tôi cung cấp thông tin tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, đời sống, du lịch, giải trí, thể thao... Đội ngũ biên tập viên của 2Cafe luôn nỗ lực mang đến nội dung có giá trị nhất gửi tới quý bạn đọc.